Dung cụ nhà bêp

Thép trắng là gì?
Thép trắng là gì?

476 Lượt xem

Thép trắng là loại thép cao cấp của Nhật Bản do Hitachi sản xuất. Nó được gọi là “thép trắng” không phải do thép có màu trắng mà do loại giấy bao bì của nhà sản xuất. Đây là loại thép cực kỳ tinh khiết và được sử dụng để rèn ra các loại dao và kéo cao cấp.
Thép không gỉ là gì? Thép không gỉ 18/10,18/8 và 18/0 khác nhau như thế nào?
Thép không gỉ là gì? Thép không gỉ 18/10,18/8 và 18/0 khác nhau như thế nào?

768 Lượt xem

Bạn đã từng nhìn thấy trên các dụng cụ gia đình (nhất là dụng cụ nhà bếp và nhà về sinh) có ghi rằng chúng được sản xuất từ thép không gỉ 18/10, 18/8 và 18/0. Vậy những con số này có nghĩa là gì? và chúng khác nhau thế nào?
Tại sao dụng cụ nấu ăn bằng thép không gỉ (Inox) có màu sắc cầu vồng? Làm sao để khắc phục?
Tại sao dụng cụ nấu ăn bằng thép không gỉ (Inox) có màu sắc cầu vồng? Làm sao để khắc phục?

592 Lượt xem

Màu sắc cầu vông của thép không gỉ có thể do nhiệt độ cao, hóa chất mạnh hoặc sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng thép không gỉ không đúng cách. Hầu hết sự đổi màu có thể dễ dàng khắc phục bằng các sản phẩm tự nhiên như baking soda, giấm, nước cốt chanh hoặc. Đặc biệt là các chất tẩy rửa hoặc thực phẩm có chứa Axit Oxalic có thể phục hồi đồ thép không gỉ (Inox) của bạn về trạng thái gần như mới.
Sự thật về chảo gang: 10 lầm tưởng cần phải thay đổi về chảo gang.
Sự thật về chảo gang: 10 lầm tưởng cần phải thay đổi về chảo gang.

431 Lượt xem

Nếu bạn là người “Say mê” những chiếc chảo gang, chắc hẳn bạn đã từng đọc ở trên mạng hoặc nghe từ ai đó những lới khuyên cho việc chăm sóc những chiếc chảo gang của mình. Tuy nhiên không phải tất cả những điều bạn nhận được là đúng hoàn toàn. Đơn giản vì họ quá yêu những chiếc chảo gang của mình và có thể vì vậy mà những lời khuyên có thể trở thành “hơi quá một chút”.
Pakkawood là gì?
Pakkawood là gì?

514 Lượt xem

Pakkawood đã trở nên phổ biến trong hầu hết các nhà bếp, và được sử dụng để làm khá nhiều thứ từ cán dao, cán thìa muỗng đến những dụng cụ nấu ăn. Pakkawood thường hay được dùng nhiều nhất cho việc làm cán dao vì nó có độ bền cao, chống nước và có màu sắc tự nhiên. Nhưng chính xác thì Pakkawood là gì, và điều gì khiến nó trở nên phổ biến như vậy?
Những thương hiệu dao nhà bếp tốt nhất của Đức.
Những thương hiệu dao nhà bếp tốt nhất của Đức.

728 Lượt xem

Nước Đức nổi tiếng về công nghiệp nói chung và cơ khí chính xác nói riêng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi điều này được phản ánh qua chất lượng của những con dao được sản xuất ở đó.
Lưỡi dao “Chân Cừu” (Sheepsfoot) là gì? Hình dạng này có tác dụng gì?
Lưỡi dao “Chân Cừu” (Sheepsfoot) là gì? Hình dạng này có tác dụng gì?

393 Lượt xem

“Chân cừu” có nguồn gốc từ con dao của những người chăn gia súc, họ tạo ra con dao này với mục đích để chăm sóc móng guốc của những con cừu của họ. Vì dao không có đầu nhọn nên không có nguy cơ vô tình đâm vào chân cừu.
Lời khuyên của Chuyên gia: 18 dụng cụ cần phải có trong nhà bếp của bạn.
Lời khuyên của Chuyên gia: 18 dụng cụ cần phải có trong nhà bếp của bạn.

508 Lượt xem

Có vô vàn dụng cụ mà bạn có thể thấy cần trong nhà bếp nhưng sẽ có những thứ mà có khi cả năm bạn mới dùng đến một lần và cũng có những thứ chỉ khi cần đến bạn mới nghĩ ra và tìm mua nó nhưng chỉ để dùng đến 1 lần duy nhất. Vậy Những dụng cụ nào phải có trong căn bếp của bạn?
Làm sao để chọn thớt nhựa tốt?
Làm sao để chọn thớt nhựa tốt?

489 Lượt xem

Thớt nhựa không đẹp bằng các loại thớt gỗ và tre, và chúng không được thiết kế để làm những việc nặng như chặt xương chẳng hạn. Nhưng những chiếc thớt nhựa tiện dụng càng ngày càng có lợi thế riêng của chúng.
Làm sao để chọn một chiếc chảo tốt?
Làm sao để chọn một chiếc chảo tốt?

501 Lượt xem

Lựa chọn một chiếc chảo tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và cải thiện khả năng nấu nướng.
Hướng dẫn chi tiết phục hồi Chảo gang cũ.
Hướng dẫn chi tiết phục hồi Chảo gang cũ.

586 Lượt xem

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài viết về việc phục hồi một chiếc chảo gang cũ ở trên mạng internet. Tùy mức độ hư hỏng khác nhau mà bạn có thể có những cách khác nhau để phục hồi lại một chiếc chảo gang cổ. Trong bài viết này, Kitchenaz sẽ hướng dẫn bạn cách biến một chiếc chảo gang nhìn có vẻ như phải vứt bỏ thành một món đồ hữu dụng.
Góc mài xiên kép (Double Bevel) là gì?
Góc mài xiên kép (Double Bevel) là gì?

464 Lượt xem

Góc mài của lưỡi dao ảnh hưởng đến độ sắc bén và độ giữ sắc bén của một lưỡi dao. Vậy góc mài xiên kép (Double Bevel) là gì?

Hiển thị 13 - 24 / 40 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng