Truy Cập Nhanh
Bạn đang xem bài viết Lòng se điếu là gì? Giá bao nhiêu? Cách làm sạch và luộc lòng se điếu tại KitchenAZbạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Lòng se điếu là gì? Giá bao nhiêu? Cách làm sạch và luộc lòng se điếu
Lòng se điếu đã từ lâu trở thành một món ăn độc đáo và hấp dẫn. Trong bài viết này, bạn hãy cùng Mẹo vào bếp tìm hiểu lòng se điếu là gì? Giá bao nhiêu? Cách làm sạch và luộc lòng se điếu nhé!
Lòng se điếu là gì?
Cách làm sạch lòng se điếu
- Lòng se điếu mua về thì bạn rửa sơ với nước cho sạch bên ngoài, sau đó dùng tay hoặc kéo để loại bỏ hết phần mỡ bên ngoài lòng. Nếu thích ăn lòng còn mỡ thì bạn có thể chừa lại một ít nhé.
- Bạn dùng một chiếc đũa để lộn mặt trong của lòng se điếu ra ngoài, tiến hành loại bỏ màng mỡ bên trong lòng một cách cẩn thận rồi rửa sơ lại với nước.
- Sau đó, lộn lại phần lòng se điếu về lại như cũ. Cho vào phần lòng một ít bột mì và muối hạt, sau đó bóp đều tay thật kĩ rồi rửa lại với nước để làm sạch lòng.
- Để lòng trắng sạch hơn thì bạn hãy vắt nước cốt chanh lên lòng rồi bóp nhẹ vài lần, sau đó rửa sạch một lần nữa là có thể mang đi chế biến rồi.
Cách luộc lòng se điếu
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Lòng se điếu là gì? Giá bao nhiêu? Cách làm sạch và luộc lòng se điếu tại KitchenAZbạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.