Truy Cập Nhanh
Bạn đang xem bài viết Các cách nấu xôi ngon, dẻo mềm đơn giản nhất dành cho các bạn tại KitchenAZbạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Các cách nấu xôi ngon, dẻo mềm đơn giản nhất dành cho các bạn
Xôi là một món ăn rất quen thuộc đối với người Việt Nam trong thường ngày và cả những dịp lễ Tết. Để chế biến xôi một cách thơm ngon, hấp dẫn thì chúng ta cũng cần có một số mẹo nhất định. Hôm nay, Mẹo vào bếp KitchenAZ sẽ mách bạn một số cách nấu xôi ngon, dẻo mềm và đơn giản nhất.
Chọn loại gạo nếp ngon
Ngâm gạo đúng cách trước khi cho vào chõ xôi
Cho gạo vào nồi bằng tay
Canh lượng nước
Canh nhiệt độ khi nấu
Thời gian hấp xôi
Rưới dầu mỡ lên xôi
Đồ xôi 2 lửa
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Các cách nấu xôi ngon, dẻo mềm đơn giản nhất dành cho các bạn tại KitchenAZbạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.