Bạn đang xem bài viết Bánh căn là gì? Bao nhiêu calo? Bánh căn ăn như thế nào? tại KitchenAZbạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Bánh căn là gì? Bao nhiêu calo? Bánh căn ăn như thế nào?
Bánh căn là một món bánh phổ biến ở vùng Nam Trung Bộ, được rất nhiều người yêu thích bởi có hương vị vô cùng thơm ngon. Vậy bánh căn là bánh gì? Ăn như thế nào là ngon nhất? Ăn nhiều có bị mập không? Hôm nay, chuyên mục Mẹo vào bếp của KitchenAZ sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé!
1. Bánh căn là gì? Bánh căn ăn như thế nào?
Bánh căn – đặc sản ở đâu?
Bánh căn làm từ bột gì?
Bánh căn ăn như thế nào?
2. Bánh căn bao nhiêu calo? Ăn có mập không?
Bánh căn bao nhiêu calo?
Bánh căn ăn có mập không?
3. Bánh căn ăn ở đâu ngon?
Bánh căn Đà Lạt
Bánh căn Phan Thiết, Phan Rang
Bánh căn Nha Trang
4. So sánh bánh căn và bánh khọt
Điểm giống nhau
Điểm khác nhau
Tiêu chí | Bánh căn | Bánh căn Bánh khọt |
Xuất xứ | Nam Trung Bộ | miền Nam |
Phương pháp làm chín | Nướng (không dầu) | Chiên (có dầu) |
Nhân bánh | Trứng, tôm, thịt,… | Tôm thịt, hải sản, đậu xanh,… |
Đồ ăn kèm | Xoài xanh, khế chua hoặc dưa leo thái sợi. Chấm cùng nước mắm xíu mại, nước mắm chua ngọt, mắm đậu phộng, nước mắm mỡ hành,… | Ăn kèm với rau cải, xà lách và dưa leo muối. Chấm với nước mắm chua ngọt. |
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Bánh căn là gì? Bao nhiêu calo? Bánh căn ăn như thế nào? tại KitchenAZbạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.