Lồng bàn thông minh. Thiết bị nhà bếp thông minh này sẽ điều chỉnh nhiệt độ để giữ cho thực phẩm của bạn luôn tươi ngon trong bất kể thời tiết nào.

Thức ăn còn thừa sau mỗi bữa ăn là một thực tế luôn có trong mỗi gia đình chúng ta. Chúng có thể cần giữ lạnh nhưng tủ lạnh của bạn không còn chỗ hoặc cần giữ ấm chờ đến lúc bạn dùng đến. Đây là lúc chiếc “lồng bàn thông minh” này phát huy tác dụng của nó.

 

Lồng bàn thông minh “Mother’s Heart”.

Có một truyền thống ở Hàn Quốc là che thức ăn bằng vải (Sang bo) đã có từ nhiều thế kỷ và đã hoạt động hiệu quả với một lớp vải gai hoặc vải lụa che phủ giúp thông thoáng vào mùa hè trong khi một loại vải dày hơn giúp cách nhiệt vào mùa đông. Lấy cảm hứng từ điều này, chiếc “lồng bàn thông minh” Mother’s Heart đã được thiết kế để giữ cho thực phẩm của bạn luôn tươi ngon và giữ được chất lượng dinh dưỡng ban đầu.

 

Giữ ấm cho đồ ăn trên 60 độ C.

 

Giữ lạnh cho đồ ăn dưới 5 độ C.

Đây là một thiết bị khá đơn giản được chế tạo giống như một tấm che thực phẩm dạng vòm và một tấm đế đi kèm. Nắp đậy có một nút xoay ở phía trên và cho phép bạn điều chỉnh cài đặt nhiệt độ muốn lưu trữ. Bạn có thể chọn giữa làm lạnh hoặc làm ấm kèm tính năng hẹn giờ cho phép bạn chọn khoảng thời gian bạn muốn để máy hoạt động. Cuộn dây làm nóng phía dưới có thể duy trì nhiệt độ bên trong từ 60 độ C trở lên để bảo quản những loại thực phẩm mà bạn cần giữ nóng.

 

Nút điều khiển trên lồng bàn thông minh “Mother’s Heart”.

Đúng như tên gọi của chiếc lồng bàn thông minh “Mother’s Heart”- Trái tim của Mẹ. Thiết kế này được lấy cảm hứng từ Sang bo với triết lý của người Á Đông mang ý nghĩa để các bà mẹ vẫn có thể mang đến cho con mình những bữa ăn tươi ngon thấm đẫm tình yêu thương của mình.

“Về đến nhà vén tấm màn phủ lên ăn cơm mới cảm nhận được hơi ấm của mẹ, hơi ấm của cơm áo”. Nhà thiết kế Yu Seojoung nói vậy khi nhớ lại nỗi nhớ đã khiến anh có ý tưởng tạo nên chiếc lồng bàn thông minh từng đoạt giải thưởng này. Đây không chỉ là thiết bị tiện lợi dành cho các mẹ mà bất cứ ai đi làm, tự nấu ăn đều có thể sử dụng được. Nó có khả năng giúp bạn giảm lãng phí thực phẩm bằng cách dung lại một bữa ăn với chất lượng nguyên vẹn như mới nấu.

 

Ý tưởng của thiết kế.

Không ai muốn dùng lại một đĩa salad bị héo hặc phải đổ bỏ đồ ăn của mình vì lưu trữ không đúng cách cả phải không các bạn.

 

Nhà thiết kế: Yu Seojoung


Tin tức liên quan

4 thương hiệu thiết bị tốt nhất cho nhà bếp theo phong cách Địa Trung Hải.
4 thương hiệu thiết bị tốt nhất cho nhà bếp theo phong cách Địa Trung Hải.

1007 Lượt xem

Nếu bạn là người yêu thích phong cách Địa Trung Hải, bạn sẽ muốn các thiết bị bếp hiện đại được chế tác với hình dạng vòm, núm vặn phong cách châu Âu cùng hình dạng và màu sắc đặc trưng bổ sung hài hòa cho bức tường lát gạch đẹp đẽ, tủ gỗ và trần nhà có xà của bạn.
Các thiết bị nhà bếp thông minh tốt nhất và sáng tạo nhất.
Các thiết bị nhà bếp thông minh tốt nhất và sáng tạo nhất.

366 Lượt xem

Các thiết bị nhà bếp thông minh này có thể sẽ làm hầu hết công việc cho bạn một cách chính xác. Bạn chỉ cần nhấn một vài nút, điều chỉnh một số cài đặt trên màn hình cảm ứng và hầu hết các công việc bếp núc của bạn sẽ được hoàn thành.
‘Tam giác nhà bếp’ là gì? Có nhất nhiết phản tuân thủ khi thiết kế một căn bếp không?
‘Tam giác nhà bếp’ là gì? Có nhất nhiết phản tuân thủ khi thiết kế một căn bếp không?

1232 Lượt xem

Nguyên tắc ‘Tam giác nhà bếp’ được xác định bằng ba khu vực thường xuyên sử dụng nhất trong nhà bếp. ‘Tam giác nhà bếp’ giúp bạn dễ dàng di chuyển từ không gian làm việc này sang không gian làm việc khác mà không bị chặn, không quá xa, đảm bảo việc di chuyển thuận lợi và nhanh chóng.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng