Cac mon an nau bang chao

Keto Cá hồi măng tây.
Keto Cá hồi măng tây.

800 Lượt xem

Cá hồi và măng tây đều ngon và bổ dưỡng, nhưng kết hợp chúng với nhau thì còn ngon hơn nữa. Cùng với với nước sốt dầu chanh nhẹ và thơm, món “Keto cá hồi măng tây” sẽ là lựa chọn cho một bữa ăn nhanh chóng, lành mạnh và có hương vị tuyệt vời vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn.
Bít tết với bí ngòi trên chảo gang.
Bít tết với bí ngòi trên chảo gang.

721 Lượt xem

Bạn là Fan của bít tết nhưng không có nhiều thời gian, hãy thử một miếng bít tết ngon ngọt ngay trên bếp ăn cùng bí ngòi. Công thức cho món bít tết với bí ngòi trên chảo gang này rất dễ thực hiện và bạn sẽ có được món bít tết nấu chín ngon ngọt với vài miếng bí ngòi chín mềm thanh mát.
Keto Taco Bơ nhồi.
Keto Taco Bơ nhồi.

362 Lượt xem

Công thức chuẩn với keto nhiều chất béo này vẫn giữ được hương vị cổ điển của tacos mà không có bất kỳ loại carbs nào. Bánh tacos truyền thống thường sử dụng vỏ bánh có hàm lượng carbs cao hơn. Bằng cách thay thế vỏ bánh bằng quả bơ, bạn sẽ có được một loại thực phẩm thay thế giàu chất dinh dưỡng chứa nhiều chất béo lành mạnh và ngon không kém.
CÁCH LÀM MÓN BÍT TẾT BẰNG CHẢO CHỐNG DÍNH
CÁCH LÀM MÓN BÍT TẾT BẰNG CHẢO CHỐNG DÍNH

341 Lượt xem

Công thức cho món ăn này đước các đầu bếp thử nghiệm của Americastestkitchen thử nghiệm và công bố để có thể làm món Bít tết này trong một chiếc chảo chống dính mà không cần dùng đến những chiếc chảo gang.

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng