Keto Cá hồi măng tây.

Cá hồi và măng tây đều ngon và bổ dưỡng, nhưng kết hợp chúng với nhau thì còn ngon hơn nữa. Cùng với với nước sốt dầu chanh nhẹ và thơm, món “Keto cá hồi măng tây” sẽ là lựa chọn cho một bữa ăn nhanh chóng, lành mạnh và có hương vị tuyệt vời vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn.

Mona Keto cá hồi măng tây bổ dưỡng.

Cá hồi là một lựa chọn protein tuyệt vời vì nó cực kỳ giàu axit béo omega-3. Các axit béo này có tác dụng làm giảm huyết áp, cải thiện chất lượng da và giảm viêm. Cá hồi cũng có nhiều chất chống oxy hóa và các hợp chất có lợi có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và giúp kiểm soát cân nặng.

Vì cá hồi có vị béo tinh tế, nên nó sẽ ngon nhất khi được tăng cường với nước sốt chua nhẹ và tinh tế. Nước sốt quá nhiều gia vị hoặc đậm đặc thường có thể làm át đi hương vị cuat cá hồi. Ăn cùng với nước sốt dầu chanh nhẹ sẽ làm cho món Keto cá hồi măng tây này trở nên có hương vị hoàn hảo bởi vị chua của chanh là sự chua kết hợp tuyệt vời với cá hồi béo.

Măng tây được biết đến như một món ăn có phương pháp chế biến đơn giản nhưng hàm lượng dinh dưỡng cũng như hàm lượng các hợp chất dược lý cao. Măng tây có hàm lượng calo thấp và nhiều chất xơ, sử dụng măng tây có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ như tốt cho tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho hô hấp, chống viêm...

Với món ăn này, bạn sẽ nhanh chóng có được một bữa ăn bổ dững và hoàn toàn có thể điểu chỉnh độ tùy thích theo ý muốn của mình.

Và dưới đây là công thức 4 phần “Keto cá hồi mang tây” được nấu bằng chảo.

Nguyên liệu:

- Khoảng 680 gr cá hồi có da.

- 450 gr măng tây.

- 1 quả chanh tây.

- 2 muỗng canh dầu ô liu.

- 2 thìa cà phê tỏi tươi băm nhuyễn.

- Muối và hạt tiêu cho vừa ăn.

- 2 thìa hạt nêm.

Cách làm:

1. Đo lường và chuẩn bị tất cả các thành phần. Làm nóng lò ở 450F. Rửa và cắt măng tây thành khúc vừa ăn.

 

2. Làm sốt dầu chanh trong một bát nhỏ bằng cách vắt chanh vào một nửa số dầu ô liu đã chuẩn bị, bạn có thể thái một ít vỏ chanh vào nếu muốn.

 

3. Trộn đều măng tây trong bát cùng với nửa còn lại của dầu ô liu, thêm muối và tiêu cho vừa miệng.

 

4. Trải măng tây lên khay rồi nướng trong lò nướng trong khoảng 5 phút.

 

5. Tẩm đều cả hai mặt của miếng cá hồi với dầu ô liu, tỏi băm, gia vị, muối và tiêu.

 

6. Đặt miếng cá hồi lên khay nướng cùng với măng tây. Nướng trong lò khoảng 5 - 7 phút.

 

7. Lật lại và nướng thêm 5 - 7 phút hoặc cho đến khi cá chin vàng đều (hoặc theo ý muốn của bạn).

 

8. Rưới sốt dầu chanh lên cá hồi.

 

9. Ăn kèm với các lát chanh và thêm dầu chanh tùy thích.

 

Vậy là bận đã có 4 khẩu phần "Keto cá hồi măng tây". Mỗi khẩu phần có 445 calo, 27,6g chất béo, 4,2g tinh bột và 40,4g protein.

 

Giá trị dinh dưỡng của món ăn.

 

Nguồn: Keto Diet Recipet app


Tin tức liên quan

CÁCH LÀM MÓN BÍT TẾT BẰNG CHẢO CHỐNG DÍNH
CÁCH LÀM MÓN BÍT TẾT BẰNG CHẢO CHỐNG DÍNH

338 Lượt xem

Công thức cho món ăn này đước các đầu bếp thử nghiệm của Americastestkitchen thử nghiệm và công bố để có thể làm món Bít tết này trong một chiếc chảo chống dính mà không cần dùng đến những chiếc chảo gang.
Bít tết với bí ngòi trên chảo gang.
Bít tết với bí ngòi trên chảo gang.

715 Lượt xem

Bạn là Fan của bít tết nhưng không có nhiều thời gian, hãy thử một miếng bít tết ngon ngọt ngay trên bếp ăn cùng bí ngòi. Công thức cho món bít tết với bí ngòi trên chảo gang này rất dễ thực hiện và bạn sẽ có được món bít tết nấu chín ngon ngọt với vài miếng bí ngòi chín mềm thanh mát.
Keto Taco Bơ nhồi.
Keto Taco Bơ nhồi.

358 Lượt xem

Công thức chuẩn với keto nhiều chất béo này vẫn giữ được hương vị cổ điển của tacos mà không có bất kỳ loại carbs nào. Bánh tacos truyền thống thường sử dụng vỏ bánh có hàm lượng carbs cao hơn. Bằng cách thay thế vỏ bánh bằng quả bơ, bạn sẽ có được một loại thực phẩm thay thế giàu chất dinh dưỡng chứa nhiều chất béo lành mạnh và ngon không kém.

5.0/5
1 Đánh giá
5
1 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng