Nồi chiên không dầu mini được thiết kế sang trọng dành cho cá nhân.

Nồi chiên không dầu mini Air Fryer được thiết kế rất đẹp và sang trọng với đầy đủ tính năng như những chiếc nồi chiên không dầu khác nhưng có thêm tính năng của bếp nướng BBQ để phục cho nhu cầu của cá nhân.

 

Phần lớn các loại nồi chiên không dầu hiện nay trên thị trường đều được sản xuất để phục vụ cho một gia đình và đang có xu hướng càng ngày càng to hơn để đáp ứng nhu cầu nấu nhiều hơn. Với những lợi thế vốn có, nồi chiên không dầu vẫn sẽ là xu hướng thịnh hành của các năm tiếp theo.

Stark Lee nhận thấy một khoảng trống trên thị trường vì hiện gần như không có loại nồi chiên không dầu dành cho cá nhân. Và đã chiếc nồi chiên không dầu mini Air Fryer đã được ra đời để phục vụ cho nhu cầu này. Cùng với thiết kế nhỏ gọn nó còn có thêm chức năng như một bếp nướng BBQ và quan trọng nhất là sự lột xác về mặt hình ảnh. Nó rất đẹp và không hề giống với bất cứ chiếc nồi chiên không dầu nào mà bạn đã nhìn thấy trước đây.

 

 

 

Nồi chiên không dầu mini Air Fryer nhỏ gọn, kiểu dáng tuyệt vời với một nắp chụp bằng thủy tinh chịu nhiệt và va đập cho phép bạn quan sát 360 độ món ăn của mình trong quá trình nấu. Một tính năng khác biệt và được coi là phần tốt nhất là nó được thiết kế tích hợp như một bếp nướng để bạn có thể thưởng thức BBQ cho một người.

 

Nồi chiên không dầu mini Air Fryer kèm vỉ nướng.

Air Fryer được thiết kế để dễ dàng vệ sinh hơn so với các loại nồi chiên không dầu hiện có. Nó cũng nhỏ gọn và trông cũng rất sang trọng để bạn có thể đặt ở bất cứ đâu trên mặt bàn của mình. Bạn có thể so sánh nó với một chiếc điện thoại Apple mặc dù chúng chẳng có gì liên quan đến nhau cả.

 

Air Fryer đẹp và nhỏ gọn.

Air Fryer có thể làm món gà rán cho bạn trong 25 phút và chiên cá phi lê trong 15 phút hoặc làm bất cứ món ăn nào như các nồi chiên không dầu khác miễn là không nhiều. Bạn cũng có thể sử dụng nó để làm bỏng ngô, hãy hình dung sẽ thú vị thế nào khi  bạn ngồi quan sát quá trình ngô nở thành bỏng qua chụp kính.

Với cấu tạo nguồn nhiệt nằm bên dưới, nồi chiên không dầu mini Air Fryer cho phép tích hợp tính năng nướng với một đĩa nướng đi kèm. Chắc chắn rằng đây sẽ là một tính năng nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, hoàn toàn hoàn hảo cho một khối lượng nhỏ hơn hoặc cho cá nhân.

 

 

Nồi chiên không dầu mini Air Fryer có lồng chụp làm bằng thủy tinh Borosilicat dày 6 mm cao với tay cầm hình tứ giác độc đáo giúp cầm nắm tốt hơn và tạo nên vẻ đẹp độc đáo riêng có của nó. Bạn sẽ dễ dàng diều khiển với giao diện cảm ứng trực quan và dễ sử dụng bao gồm: nút nguồn, hiển thị nhiệt độ, các biểu tượng tối thiểu để cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ và lựa chọn giữa chế độ chiên hoặc nướng. Chắc chắn rằng đây là chiếc nồi chiên không dầu nhỏ gọn và đẹp nhất mà nếu bạn nhìn thấy nó bạn sẽ muốn có nó.

 

Giao diện đơn giản dễ điều khiển.

 

Lồng chụp thủy tinh cao cấp.

 

 

Nhà thiết kế: Stark Lee

Nguồn: Yanko Design

 

 

 


Tin tức liên quan

Những sai lầm cần tránh khi nấu ăn bằng Nồi chiên không dầu.
Những sai lầm cần tránh khi nấu ăn bằng Nồi chiên không dầu.

352 Lượt xem

Chắc hẳn khá nhiều người trong chúng ta sau khi sắm nồi chiên không dầu đều sẽ bắt tay vào làm thử vài món ăn theo công thức đi kèm nhưng lại không đạt được kết quả như mong muốn. Dưới đây là những sai lầm thường mắc phải khi nấu ăn với nồi chiên không dầu mà phần lớn sách công thức nấu ăn thường không đề cập đến.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng