Bình siêu tốc du lịch mini với đế sạc điện.

Đây là nguyên mẫu của một chiếc “Bình siêu tốc du lịch mini” được lấy cảm hứng từ kiến trúc La Mã mang tính biểu tượng.

 

Thiết kế lấy cảm hứng từ kiến trúc La Mã.

Chiếc bình siêu tốc du lịch mini HYGGE này được SeungHyun Lee thiết kế như một một thiết bị nhà bếp lai hiện đại với kiểu dáng tối giản và cực kỳ đẹp mắt. HYGGE là một ấm đun nước điện có thể sạc mang đi nhưng cũng có chức năng như một cái bình để đựng đồ uống cá nhân của bạn. Mặc dù nó được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc La Mã, nhưng tên của nó bắt nguồn từ từ 'hygge' trong tiếng Đan Mạch, là một thái độ văn hóa ngụ ý về sự an lành, ấm cúng và mãn nguyện.

 

 

Thiết kế của HYGGE thể hiện tất cả những cảm xúc đằng sau phong cách sống của người Đan Mạch, đó là tất cả về việc đưa ra những lựa chọn dẫn đến sự hài lòng và hạnh phúc bằng cách tìm thấy điều kỳ diệu trong những điều nhỏ nhặt hàng ngày.

HYGGE được phát âm trong tiếng Đan Mạch là “hoo-gah” – biểu hiện tập quán văn hóa đặc trưng tôn vinh sự thức tỉnh và niềm vui trong những việc nhỏ nhặt như uống một tách sô cô la nóng vào mùa đông.

 

 

SeungHyun Lee đã mô tả về thiết kế này như sau: “Đường cong đến từ tự nhiên, đường thẳng đến từ con người. Cột La Mã nhân tạo vừa hòa quyện với ánh nắng tự nhiên, vừa cân bằng giữa nhân tạo và tự nhiên để cuối cùng trở thành một tác phẩm nghệ thuật giữa bầu trời và mặt đất. Tôi hy vọng rằng những người sử dụng chiếc bình siêu tốc này có thể tìm lại sự cân bằng trong công việc và cuộc sống, và trở thành chính mình”.

 

 

Mặt trên của ấm được thiết kế để tạo ra trải nghiệm tương tác với sản phẩm, một kiểu giao tiếp giữa người thiết kế và người dùng theo thời gian và không gian. Ưu điểm ở đây là tránh được tình trạng tay bạn bị bỏng do hơi nước.

 

 

Tính thẩm mỹ bóng bẩy giúp nó có thể ở bất cứ đâu, từ quầy bếp đến bàn làm việc của bạn. Cùng với kích thước nhỏ gọn, sau khi sạc đủ điện nó có thể theo bạn đi bất cứ nơi đâu. HYGGE cho phép bạn tận hưởng một công việc bình thường là đun sôi nước trong bình siêu tốc một cách sang trọng và yêu thích không giống với bất cứ chiếc bình siêu tốc nào khác trước đó - nó nâng trải nghiệm pha và uống trà thành một khoảnh khắc đẹp đẽ và đáng nhớ hơn.

 

Mang đi bất cứ đâu.

Hãy cùng chiêm ngưỡng chiếc bình siêu tốc du lịch mini này để có những khoảnh khắc yên bình nhé!

 

Nhà thiết kế: SeungHyun Lee

 


Tin tức liên quan

Thớt thông minh có thể theo dõi giá trị dinh dưỡng thực phẩm của bạn.
Thớt thông minh có thể theo dõi giá trị dinh dưỡng thực phẩm của bạn.

797 Lượt xem

Được gọi là “thới thông minh” nhưng mấu chốt ở đây không nằm ở chiếc thớt gỗ của bạn mà nằm trong bộ giá đệm thớt. Được trang bị camera và cảm biến cùng phầm mềm, bộ “thớt thông minh này” như  có thêm một con mắt có thể nhìn thấy thức ăn theo cách mà bạn không thể. Khi bạn yêu cầu, tất cả các nguyên liệu thực phẩm của bạn sẽ được tính toán và ghi nhận giá trị dinh dưỡng cho bạn.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng