Thớt thông minh có thể theo dõi giá trị dinh dưỡng thực phẩm của bạn.

Được gọi là “thới thông minh” nhưng mấu chốt ở đây không nằm ở chiếc thớt gỗ của bạn mà nằm trong bộ giá đệm thớt. Được trang bị camera và cảm biến cùng phầm mềm, bộ “thớt thông minh này” như  có thêm một con mắt có thể nhìn thấy thức ăn theo cách mà bạn không thể. Khi bạn yêu cầu, tất cả các nguyên liệu thực phẩm của bạn sẽ được tính toán và ghi nhận giá trị dinh dưỡng cho bạn.

 

“Thớt thông minh” NUTRIO được thiết kế bởi Aurora Life Science có trụ sở tại Đức, nó giúp bạn loại bỏ những phỏng đoán về giá trị dinh dưỡng của mỗi bữa ăn và giúp cho bạn có căn cứ để chuẩn bị bữa ăn theo ý muốn. Nhìn bên ngoài nó trông giống như một sự giao nhau giữa một cái thớt và một bàn thanh toán của nhân viên thu ngân ở siêu thị, nhưng thực tế Nutrio là một máy tính dinh dưỡng toàn diện cho phép bạn đo lường thực phẩm của mình theo một cách hoàn toàn mới.

 

Thớt thông minh Aurora Nutrio.

Bộ “Thớt thông minh” này có một loạt các cảm biến có thể phát hiện thực phẩm, cân thực phẩm và hiển thị tất cả thông tin dinh dưỡng của nó cho dù bạn đang sử dụng nguyên liệu thô hay thậm chí là sản phẩm đóng gói. Nutrio cho phép bạn quét thực phẩm bằng mã vạch, tính toán lượng calo và dinh dưỡng giúp bạn hình dung rõ hơn về những gì bạn đang định nấu.

Nutrio đi kèm với các loại thớt gỗ có thể thay thế cho nhau nằm trên nền tảng thông minh độc quyền có màn hình hiển thị. Các cảm biến bên trong nền tảng giúp Nutrio phát hiện thực phẩm, cả thực phẩm chưa đóng gói cũng như đã đóng gói, và thậm chí qua các hộp đựng. Sau khi quét một món ăn, chỉ cần chọn món đó và cho Nutrio biết món ăn đó là thành phần của bữa ăn nào. Thớt gỗ hoặc tre kích thước lớn 43cm x 28 cm là loại được trang bị cho thiết bị nhà bếp này, cho dù bạn làm bất kỳ công việc nào trên mặt thớt cũng sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị điện tử vì thiết kế chống thấm nước của thớt thông minh này đảm bảo các cảm biến không bị ảnh hưởng bởi nước, nước trái cây, nước thịt hoặc bất cứ thứ gì có thể đổ lên nó. Một tính năng tiện ích nữa là và để giữ cho việc chuẩn bị thực phẩm của bạn sạch sẽ tránh ô nhiễm chéo, các tấm thớt gỗ có thể hoán đổi cho nhau bởi thiết kế cho phép bạn dễ dàng tháo và thay thế nó với một cái mới sạch hơn.

Các cảm biến và trí tuệ nhân tạo chính là bí mật công nghệ của bộ “Thớt thông minh” Nutrio. Cảm biến thực phẩm và mã vạch ở bên cạnh màn hình cảm ứng giúp Nutrio xác định nội dung bữa ăn của bạn, trong khi cảm biến hộp đựng giúp Nutrio phát hiện và bỏ qua hộp đựng bằng thủy tinh. Cùng với cân điện tử được tích hợp ngay bên dưới thớt gỗ giúp Nutrio biết được trọng lượng của thực phẩm và hiển thị tất cả thông tin dinh dưỡng liên quan cho bạn trên màn hình cảm ứng thông minh. Những thông tin này thậm chí còn được gửi đến điện thoại của bạn và có thể truy cập được qua ứng dụng Aurora Lighthouse. Ứng dụng giúp hiển thị tất cả dữ liệu của bạn một cách toàn diện hơn, cho phép bạn theo dõi chế độ ăn uống của mình với độ chính xác chưa từng có. Ứng dụng tạo và duy trì nhật ký cá nhân về lượng dinh dưỡng của bạn, cho phép bạn luôn cập nhật các yêu cầu và mục tiêu về chế độ ăn uống của mình. Phiên bản miễn phí của nó cung cấp tổng quan vĩ mô và vi mô hàng ngày về lượng tiêu thụ của bạn, và thậm chí cho phép bạn xem giá trị dinh dưỡng của các thành phần riêng lẻ.

Phiên bản trả phí của ứng dụng sẽ cho phép bạn truy cập tức thì vào tất cả hồ sơ dinh dưỡng của bạn từ vài tuần và vài tháng trước, cùng với các đề xuất về chế độ ăn uống để giúp bạn đạt được mục tiêu, ý tưởng về công thức và bảng phân tích được cá nhân hóa về thói quen ăn uống của bạn để bạn hiểu cơ thể và nhu cầu của nó tốt hơn.

“Thớt thông minh” Nutrio được thiết kế và chế tạo để chống thấm nước và dễ lau chùi, vệ sinh. Được cấu tạo từ nhôm chất lượng cao dày 4mm được anodized bề mặt làm tăng tuổi thọ của các thiết bị điện tử trong Nutrio với những chiếc thớt gỗ có thể hoán đổi cho nhau này sẽ dễ dàng kéo dài nhiều năm với việc sử dụng thường xuyên. Nutrio hoạt động bằng pin có thể sạc qua cáp USB-C đơn giản và chạy trong nhiều tuần với một lần sạc đầy.

Bạn thực sự sẽ cảm thấy thú vị khi sử dụng “Thớt thông minh” Nutrio. Cảm giác gần như bạn có một siêu năng lực trong khi nấu ăn. Nó cho phép bạn nhìn thực phẩm của mình dưới một góc nhìn mới, tìm hiểu các khía cạnh khác nhau về những gì bạn ăn và cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để đưa ra lựa chọn chế độ ăn uống phù hợp để sống một cuộc sống lành mạnh.

 

 Cách nhanh nhất & dễ dàng nhất để theo dõi thức ăn của bạn.

 

Nutrio là một chiếc thớt thông minh kết hợp tất cả các thiết bị theo dõi thực phẩm trong một. Với khả năng tự động phát hiện và theo dõi thực phẩm bạn đặt trên đó, Nutrio sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

 

 

Thông tin theo dõi, chẳng hạn như thực phẩm và trọng lượng, được chuyền trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạn mà bạn không cần phải làm bất cứ điều gì.

Đặt nguyên liệu lên thớt, Nutrio nhận biết và cân thực phẩm cùng một lúc. Trong nháy mắt, bạn sẽ thấy lượng calo thực tế và các giá trị dinh dưỡng khác.

 

Cân thực phẩm và hiển thị giá trị dinh dưỡng.

 

Nhận biết mã vạch.

 

Quét mã vạch.

 

Phát hiện các thùng chứa trong nhà bếp

 

 

 

Nutrio mang đến cho bạn sự tiện lợi nhất có thể khi nấu nướng. Thiết kế tiên tiến của nó cho phép bạn cắt và chế biến thực phẩm cũng như đưa bảng trực tiếp vào nồi mà không cần nỗ lực. Là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho nhà bếp, Nutrio cũng rất dễ lau chùi. Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn sử dụng các tấm thớt gỗ khác nhau hoặc các vật liệu khác theo các phong cách khác nhau trên chiếc thớt thông minh Nutrio của mình.

 

 

Ứng dụng Aurora Lighthouse

 

Ứng dụng trên điện thoại cho phép kiểm soát giá trị dinh dưỡng.

 

Công nghệ: Nutrio bao gồm các cảm biến khác nhau để phát hiện mọi thứ bạn ăn, bất kể nó được đóng gói hay không đóng gói. Thông qua cảm biến trực quan và NFC, Nutrio thu thập dữ liệu về thực phẩm bạn đặt trên đó. Là một thiết bị IoT, Nutrio được kết nối với hệ thống máy chủ của chúng tôi và truyền dữ liệu thu thập được.

 

Công nghệ tân tiến.

 

Dữ liệu được đưa qua hệ thống AI của máy chủ và gửi kết quả trở lại Nutrio của bạn. Tất nhiên, tất cả những điều này xảy ra trong thời gian ngắn. Tất cả giao tiếp giữa Nutrio và máy chủ đều được mã hóa. Dữ liệu của bạn sẽ luôn an toàn. Ngay sau khi bạn lưu thức ăn của mình vào bữa ăn, ứng dụng sẽ được cập nhật cùng một lúc.

 

 

 

Nhà thiết kế: Puls for Aurora Life Science

Nguồn: Yanko Design.


Tin tức liên quan


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng