Những ưu điểm của bếp từ.

Bếp từ là bước đột phá mới nhất trong công nghệ nấu ăn với những ưu điểm vượt trội. Nấu ăn bằng bếp từ là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ chính xác, sức mạnh và sự an toàn. Một bếp từ sử dụng trường điện từ để làm nóng dụng cụ nấu ăn trực tiếp thay vì đốt nóng bếp và không khí xung quanh bếp.

Nấu ăn bằng bếp từ không những tiết kiệm năng lượng mà còn giữ cho nhà bếp của bạn luôn mát hơn so với nấu bằng bếp gas hoặc bếp điện. Chúng cũng an toàn hơn so với các hình thức nấu ăn thông thường khác và giúp bạn kiểm soát việc nấu nướng tốt hơn.

Hãy cùng Kitchenaz điểm qua một số ưu điểm khi sử dụng bếp từ để nấu ăn nhé.

 

Nhiệt độ chính xác và điều khiển dễ dàng

Một lý do khiến mọi người có xu hướng yêu thích nấu ăn bằng cảm ứng là khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác. Bếp ga hoặc bếp điện cần khá nhiều thời gian để đạt được mức gia nhiệt như mong đợi. Ngược lại, bếp từ cung cấp khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác cho phép bạn chuyển từ nhiệt độ cao xuống nhiệt độ thấp (hoặc ngược lại) ngay lập tức, do đó bạn sẽ không bao giờ bị sai sót khi nấu một món ăn.

 

Bếp từ có khả năng điều chỉnh nhiệt độ chính xác.

 

Mát và an toàn.

Do nguyên lý hoạt động độc đáo của bếp từ, chỉ có dụng cụ nấu bị nóng lên, bề mặt nấu có thể nóng nhưng là do nhiệt độ được truyền sang từ dụng cụ nấu của bạn chúng sẽ nguội đi nhanh chóng trong thời gian ngắn. Bếp từ không có ngọn lửa trần như bếp ga cũng không nóng đỏ như bếp điện, nó không làm cháy mỡ hay những vật dễ cháy khi chạm vào. Vì vậy, bếp từ có thể giảm thiểu nguy cơ hỏa hoạn hoặc bỏng do vô ý chạm vào.

 

Bề mặt bếp từ không sinh nhiệt.

 

Nấu ăn nhanh hơn.

Bếp từ có thể đun sôi 1 lít nước chỉ trong 3 phút. Nếu bạn nấu ăn bằng bếp từ, nhiệt không được truyền qua bề mặt nấu hoặc ngọn lửa trần mà được tạo ra trực tiếp trong dụng cụ nấu của bạn nó hầu như chuyển đổi tất cả năng lượng để nấu ăn do đó, bạn có thể cắt giảm tới 50% thời gian nấu nướng của mình một cách dễ dàng.

 

Nấu nhanh hơn.(bếp từ - bếp điện - bếp ga)

 

Dễ dàng làm sạch.

Về cơ bản thì bếp từ có mặt bếp bằng phẳng và nhẵn nhụi giống như bếp điện hiện nay. Nhưng bếp từ không làm nóng bề mặt bếp nên cũng sẽ không có tình trạng mỡ hay thức ăn bị cháy trên bề mặt do trào hoặc bắn ra. Bạn sẽ dễ dàng vệ sinh hơn rất nhiều thậm chí việc lau chùi còn có thể thực hiện ngay cả khi đang nấu nướng.

Làm sạch dễ dàng.

 

Hiện đại và hợp xu hướng.

Nếu bạn có một căn hộ hay ngôi nhà mới, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến việc trang bị cho căn bếp của mình một chiếc bếp từ để nấu nướng. Không như bếp điện hay bếp ga phải trải qua nhiều giai đoạn cải tiến mới có được hình dạng như ngày nay, bếp từ là công nghệ nấu ăn mới nhất nên nó đáp ứng đầy đủ những yếu tố của một nhà bếp hiện đại.  Một chiếc bếp từ sáng bóng với thủy tinh chịu nhiệt, gốm cùng những công nghệ cảm ứng và điều khiển hiện đại sẽ mang phù hợp và làm tăng giá trị cho căn bếp mới của bạn.

 

Thiết kế hiện đại.

 


Tin tức liên quan

9 câu hỏi về bếp từ.

9 câu hỏi về bếp từ.

429 Lượt xem

Một công nghệ nấu dựa trên độ chính xác, tốc độ nấu và độ an toàn vô song: Bếp từ, đây là cách nấu ăn duy nhất ở thời điểm hiện tại có thể thuyết phục bạn thay thế những chiếc bếp ga truyền thống trong căn bếp của gia đình mình. Trong bài viết này, Kitchenaz sẽ đưa ra 9 câu hỏi về bếp từ và trả lời chúng với cách ngắn gọn nhất.
Tìm hiểu về bếp từ: Có nên mua bếp từ không?

Tìm hiểu về bếp từ: Có nên mua bếp từ không?

554 Lượt xem

Ý tưởng về việc hoàn thiện nghệ thuật nấu nướng hình thành dần và luôn được cải tiến phát triển cùng với sự phát triển của tri thức và công nghệ để ngày nay con người chúng ta có được “Bếp từ” giúp thực hiện việc nấu nướng nhanh chóng và tiện lợi trong căn bếp của mỗi gia đình.
Thảm nấu ăn bếp từ. Hãy hình dung một ngày nào đó bạn sẽ nấu ăn bằng một chiếc thảm nấu ăn Silicon theo cách này.

Thảm nấu ăn bếp từ. Hãy hình dung một ngày nào đó bạn sẽ nấu ăn bằng một chiếc thảm nấu ăn Silicon theo cách này.

384 Lượt xem

Hãy thử hình dung một ngày nào đó bạn sẽ gây ngạc nhiên cho khách khứa của gia đình mình bằng cách nấu nấu ăn trên những tấm thảm Silicon. Có thể bạn sẽ không tin nhưng thực tế chúng đã được giới thiệu và đang chờ để trở thành hiện thực trong căn bếp của bạn.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng