Ức gà bọc thịt xông khói.

Bạn sẽ nhìn thấy là thịt xông khói béo ngậy, vàng giòn bọc quanh thịt gà, nhưng khi cắt lộ ra bên trong là lớp thịt gà trắng mềm ngọi cùng nhân rau Bina thấm đẫm kem phô mai thơm lừng. Có thể bạn sẽ muốn làm món Ức gà bọc thịt xông khói này ngay đấy nhé.

 

Nửa ức gà được nhồi với Kem phô mai, Ricotta và rau Bina. Sau đó, chúng được bọc lại bằng thịt xông khói và áp chảo trước khi đưa vào lò nướng.

Công thức cho 6 phần Ức gà bọc thịt xông khói.

Nguyên liệu

- 900 gr Ức gà.

- 300 gr rau bina (cải bó xôi) đông lạnh

- 120 gr kem phô mai, đã làm mềm

- ½ chén phô mai Ricotta.

- 12 lát thịt xông khói

- Muối và hạt tiêu mới xay.

 

Cách làm

1. Rã đông rau Bina và vắt đi càng nhiều nước càng tốt. Làm nóng lò nướng của bạn ở 190 ° C.

Vắt hết nước trong rau.

2. Trộn rau bina với Kem Phô Mai và Ricotta, nêm muối và tiêu cho vừa ăn.

Trộn đều nguyên liệu.

3. Cắt đôi ức gà theo chiều ngang của thớ thịt.

Cắt đôi miếng Ức gà.

4. Cắt và giữa miếng Ức gà tạo thành một chiếc túi sau đó nhồi nhân vừa trộn vào trong.

Rạch và nhồi phần nhân vào trong.

5. Dùng hai lát thịt xông khói cuốn quanh mỗi miếng gà. Cố gắng cuốn kín nhất có thể để phần nhân không bị tràn ra trong quá trình nấu.

Bọc kín bằng thịt xông khói.

6. Áp chảo thịt gà cuộn thịt xông khói trong chảo nóng cho xém và cứng lại. Bạn không cần phải làm chín vàng tất cả các mặt vì chúng sẽ được nướng trong lò.

Áp chảo cho xém.

7. Đặt các miếng gà vào khay nướng và đừng để chúng dính vào nhau.

Đặt vào khay nướng.

8. Nướng trong lò khoảng 35-45 phút cho đến khi thịt xông khói vàng giòn.

 

Vậy là bạn đã có 6 phần Ức Gà Bọc Thịt xông Khói bên ngoài vàng giòn béo ngậy, bên trong mềm ngọt. Thưởng thức với khoai tây chiên, bông cải xanh nướng hoặc măng tây tùy bạn.

Dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần có 384,83 Calo, 20,48g Chất béo, 2,3g Carb thuần và 44,75g Protein.

 

Thành phần dinh dưỡng có trong món Ức Gà Bọc Thịt Xông Khói.

 

*** Lưu ý:

Hai loại nguyên liệu dùng cho món "Ức Gà Bọc Thịt Xông Khói" này nếu như bạn chưa có sẵn thì có thể tự làm, mua từ các siêu thị hoặc bấm vào liên kết tiếp thị dưới đây để mua nhé:

* Phô mai Ricotta:

Phô mai Ricotta.

 

* Kem Phô mai (Cream Cheese):

Kem phô mai.

 

Hặc bạn cũng có thể tự làm theo hướng dẫn này nhé: "Tự làm Kem Phô Mai tại nhà"

 

 

 


Tin tức liên quan

Ớt Chuông nhồi thịt xông khói bò xay.
Ớt Chuông nhồi thịt xông khói bò xay.

213 Lượt xem

Ớt chuông nhồi thịt xông khói bò xay là một cách tuyệt vời để đổi món cho bạn trong chế độ ăn Keto. Mặc dù các thành phần không phải là mới hoàn toàn nhưng hương vị lại đặc biệt. Mỡ của thịt bò và thịt xông khói sẽ hoàn toàn chảy ra và thấm đều vào món ăn mang đến cho món ăn một hương vị đậm đà mà bạn sẽ thích mê.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng