Trái Bơ cuộn thịt xông khói trong nồi chiên không dầu

Bơ trái chế biến được rất nhiều món như: sinh tố, salad, kem bơ... Ngoài ra còn có món thịt xông khói cuộn bơ mang hương vị lạ, đầy hấp dẫn đấy nhé.

Bơ là trái cây có giá trị dinh dưỡng cao, nó thường được gọi là một siêu thực phẩm, điều này hoàn toàn không gây ngạc nhiên vì các đặc tính sức khỏe của nó.

Trái bơ thanh mát, mùi vị hấp dẫn được ăn kèm với thịt xông khói béo ngậy sẽ cho bạn bữa trưa ngon miệng. Chắc chắn bạn sẽ nhận thấy đây là một món nướng tuyệt ngon nhưng vẫn có thể áp dụng cho những ai đang ăn kiêng vì không chứa tinh bột và đường. Hãy làm thử món thịt xông khói cuộn bơ nướng đãi cả gia đình nhé!

Trái Bơ cuộn thịt xông khói trong nồi chiên không dầu

 

Thành phần.

- 3 trái Bơ.

- 24 miếng thịt xông khói mỏng

- Sốt mà bạn yêu thích.

 

Cách làm.

Với món này, bạn hoàn toàn có thể làm chúng trong Lò nướng hoặc Nồi Chiên Không Dầu tùy theo thiết bị mà bạn sẵn có. Tuy nhiên, làm trong nồi chiên không dầu sẽ nhanh hơn.

 

 

1.  Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ C trước khoảng 5 phút.  Bổ đôi trái bơ, tách hạt Dùng dao cắt thành 8 hoặc 6 miếng (tùy theo trái bơ to hay nhỏ) để tạo thành những miếng bơ dài ngon mắt.

2. Quấn từng miếng thịt ba chỉ, cắt thịt ba chỉ nếu cần. Dùng tay kéo căng mỗi dải thịt xông khói để chúng giãn ra một chút. Rồi dùng dải thịt quấn quanh miếng bơ theo chiều ngang.

3. Xếp vào giỏ của nồi chiên không dầu thành một lớp không dính vào nhau. Bạn có thể nướng nhiều mẻ nếu làm nhiều.

4. Nướng ở nhiệt độ 200 °độ C trong 8 đến 10 phút cho đến khi thịt xông khói vàng giòn.

Ăn kèm với loại nước sốt bạn ưa thích.

Dinh dưỡng

120 calo, 4 g protein, 3 g carbohydrate, 2 g chất xơ, 0 g đường, 11 g chất béo, 2 g chất béo bão hòa, 190 mg natri

Chúc bạn ngon miệng với món ăn này!


Tin tức liên quan

Tự làm sốt Sauce Verter kiểu Pháp.

Tự làm sốt Sauce Verter kiểu Pháp.

436 Lượt xem

Đây là một trong những món ăn phụ yêu thích nhất mọi thời đại của người Pháp. Sauce Verte - nước sốt xanh của Pháp có lịch sử từ thời phục hưng.
Cá hồi chiên bằng Nồi Chiên Không Dầu.

Cá hồi chiên bằng Nồi Chiên Không Dầu.

465 Lượt xem

Bạn đã sẵn sàng cho món cá hồi chiên ngon nhất trong đời của mình chưa? Công thức chế biến cá hồi bằng nồi chiên không dầu dễ dàng này rất đậm đà với nước sốt hoisin và các loại gia vị châu Á khác. Bạn sẽ có một lớp vỏ ngoài giòn, thịt cá mềm, ngọt và hoàn thành chỉ trong 15 phút.
BÔNG CẢI XANH NƯỚNG GIÒN TRONG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

BÔNG CẢI XANH NƯỚNG GIÒN TRONG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

2323 Lượt xem

Bông cải xanh nướng bằng nồi chiên không dầu có mùi thơm ngon, ngoài gòn, trong mềm ngọt sẽ hoàn toàn hài lòng với bất kể ai.
Món cải Brussels nướng trong nồi chiên không dầu.

Món cải Brussels nướng trong nồi chiên không dầu.

565 Lượt xem

Bạn có thể chế biến món cải Brussel giòn, mềm chỉ trong 18 phút nhờ vào nồi chiên không dầu. Bạn sẽ có một món rau ăn kèm với các món thịt nướng tuyệt hảo mà vẫn có thể làm những việc khác khi chúng đang ở trong nồi chiên.
TỰ LÀM KHOAI TẤY CHIÊN BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

TỰ LÀM KHOAI TẤY CHIÊN BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

511 Lượt xem

Khoai tây chiên tự làm trong nồi chiên không dầu vàng óng, ngoài giòn trong mềm và là sự kết hợp hoàn hảo với các món thịt nướng trong bữa ăn.

4.0/5
1 Đánh giá
5
0 Đánh giá
4
1 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng