Máy rửa bát 3 trong 1. Máy rửa bát được thiêt kế liền với bồn rửa.

Sau hàng giờ nấu nướng để có một bữa ăn ngon cho gia đình, chắc chắn không ai muốn làm công việc rửa đống bát đĩa sau bữa ăn cả. Nếu công việc này được thực hiện một cách đơn giản và nhàn nhã bằng chiếc máy rửa bát 3 trong 1, bạn sẽ có nhiều thời gian để tận hưởng buổi tối của mình sau bữa ăn hơn.

 

Máy rửa bát 3 trong 1.

Có thể phần lớn các bạn sẽ đồng ý rằng công việc đáng ghét nhất trong nhà là giặt giũ và rửa bát. Ngày nay, việc giặt giũ đã đơn giản hơn rất nhiều vì phần lớn mỗi gia đình đều đã có máy giặt trong nhà, vả lại việc giặt bằng máy cũng đơn giản hơn, bạn chỉ cần ném đống quần áo bẩn vào máy, đổ nước giặt và bấm nút.

Nhưng việc rửa bát dĩa thì khác, mặc dù những chiếc máy rửa bát ngày nay đã giúp xử lý loại công việc đáng ghét này nhưng chúng vẫn khiến bạn phải cúi xuống để đưa bát đĩa của mình vào ngăn rửa. Máy rửa bát ba trong một FOTILE là một thiết bị hiệu quả cao cho nhà bếp được thiết kế để giải quyết vấn đề này của bạn và cho phép bạn rửa bát đĩa và rau củ bất cứ khi nào bạn muốn.

 

máy rửa bát ba trong một 1

máy rửa bát ba trong một 3

Máy rửa bát 3 trong 1 gắn liền với bồn rửa.

Fotile đã thiết kế một máy rửa bát 3 trong 1 được gắn liền với bồn rửa của bạn. Thiết bị này có chức năng như một máy rửa bát dễ dàng để làm sạch bát đĩa và dụng cụ nấu nướng hàng ngày, đồng thời cũng hoạt động như một giải pháp để làm sạch thực phẩm. Với một loạt các chế độ làm sạch, máy sẽ cho phép người dùng lựa chọn các chế độ rửa nhẹ nhàng hoặc rửa chuyên sâu hơn cho bát đĩa của mình.

 

máy rửa bát ba trong một 2

máy rửa bát ba trong một 6

Làm sạch với các lựa chọn khác nhau.

Thiết kế thông minh này giúp giấu toàn bộ thiết bị của máy rửa bát một cách trang nhã trong hộc tủ của bạn, thứ bạn nhìn thấy là ngăn rửa bát đũa và nắp máy. Bạn sẽ đưa bát đĩa cần rửa của mình vào máy từ phía trên mặt bàn bếp thay vì phải cúi xuống để đưa vào từ phía trước như các loại máy rửa bát khác.

 

 

máy rửa bát ba trong một 4

máy rửa bát ba trong một 8

Năp máy phẳng trên mặt bệ bếp.

Một lợi ích tuyệt vời khác trong thiết kế này là nó giảm bớt thao tác của bạn trong khi chuyển bát đĩa từ bồn rửa vào máy cũng như sự phiền phức khi vệ sinh bên trong thiết bị. Máy rửa bát 3 trong một này cũng có một nắp phẳng giúp bạn dễ dàng giữ cho mặt bàn của mình sạch sẽ trong khi không làm mất không gian của bề mặt bàn bếp. Ngoài việc rửa sạch và tiêu diệt 99,99% vi khuẩn từ bát đĩa, nó còn đóng vai trò như một thiết bị rửa rau quả với việc sử dụng công nghệ siêu âm và phun hỗn loạn, nó loại bỏ 90% dư lượng thuốc trừ sâu khỏi rau củ của bạn. Nhà thiết kế khẳng định rằng: chiếc máy rửa bát 3 trong 1 này không có điểm mù, khả năng làm sạch và sấy khô 360 độ sẽ đảm bảo mọi ngóc ngách của bát đĩa bên trong được làm sạch hoàn toàn.

 

máy rửa bát ba trong một 5

Công nghệ phun hỗn loạn siêu âm.

 

máy rửa bát ba trong một 7

 

Sấy không không điểm mù.

Khuyết điểm duy nhất của chiếc máy rửa bát này là lượng bát đĩa rửa được mỗi mẻ nhỏ. Tuy nhiên Fotile vẫn hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà nào không chỉ những căn hộ nhỏ mà bất kỳ ngôi nhà nào bạn cũng có thể hưởng lợi từ việc tối ưu hóa không gian với chiếc máy rửa bát 3 trong 1 âm tủ này. Thiết kế đặc biệt cũng giúp nó cũng sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và cắt giảm thời gian cho mỗi lần sử dụng.

 

Nhà thiết kế: Fotile.

Nguồn: Yankodesign


Tin tức liên quan

Denatonium Benzoate gây nên vị đắng trên bát đĩa sau khi làm sạch bằng máy rửa bát.
Denatonium Benzoate gây nên vị đắng trên bát đĩa sau khi làm sạch bằng máy rửa bát.

445 Lượt xem

Không có nhiều phàn nàn về việc bát đĩa có vị đắng sau khi làm sạch bằng máy rửa bát. Tuy nhiên, đây là là một thực tế có thể bạn đã không nhận ra vì có mấy ai nếm bát đĩa của mình sau khi lấy ra từ máy đâu. Nếu vì một lý do nào đó mà bạn vô tình nhận ra bát đĩa của mình có vị đắng sau khi lấy ra từ máy rửa bát thì hãy đọc bên dưới để biết nhé.
Nước làm bóng dùng cho máy rửa bát có thực sự cần thiết không?
Nước làm bóng dùng cho máy rửa bát có thực sự cần thiết không?

963 Lượt xem

"Nước làm bóng dùng cho máy rửa bát" về bản chất là một “chất trợ rửa”. Và đúng như tên gọi, nó không làm sạch thức ăn bám trên bát đĩa của bạn, nó cũng không làm giảm độ cứng của nước mà nó là chất hoạt động bề mặt giúp nước trôi đi nhiều hơn và làm cho bát đĩa của bạn sáng bóng hơn. Để tiện theo dõi, trong bài viết chúng tôi sẽ gọi chất trợ rửa này là “Nước làm bóng” theo như cách gọi của cộng đồng những người dùng máy rửa bát ở Việt Nam.
Máy rửa bát có nhiều bọt.
Máy rửa bát có nhiều bọt.

198 Lượt xem

Bạn có thể gặp tình trạng có quá nhiều bọt trong máy rửa bát, bọt có thể rò rỉ qua các gioăng cửa khiến nước tràn ra ngoài, ảnh hưởng đến hoạt động của cảm biến mực nước của máy. Bọt quá nhiều có thể thâm nhập vào bảng mạch và các bộ phận dùng điện gây hỏng hoặc và ảnh hưởng đến quá trình làm sạch.
Máy rửa bát Bosch báo lỗi E6.
Máy rửa bát Bosch báo lỗi E6.

129 Lượt xem

Khi bạn thấy máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E6 thì có nghĩa là có vấn đề với cảm biến kiểm soát độ đục của nước (độ bẩn của bát đĩa trong máy). Nó còn được gọi là Aqua Sensor.
Muối rửa bát làm mềm nước trong máy rửa bát như thế nào và các câu hỏi liên quan.
Muối rửa bát làm mềm nước trong máy rửa bát như thế nào và các câu hỏi liên quan.

343 Lượt xem

Gần như tất cả mọi máy rửa bát hiện nay đều có ngăn chứa muối làm mềm nước để đảm bảo cho chiếc máy của bạn hoạt động được với mọi nguồn nước khác nhau. Vậy muối rửa bát hoạt động thế nào để làm mềm nước cho máy của bạn? Bài viết này sẽ giải thích cho việc đó.
Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E13.
Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E13.

148 Lượt xem

Nếu bạn thấy máy rửa bát Bosch của mình báo lỗi E13 trên bảng điều khiển thì nó có nghĩa là nhiệt độ nước trong máy của bạn quá nóng. Lỗi này có thể do cảm biến nhiệt độ hoặc máy rửa bát của bạn được nối với nguồn nước nóng.
Máy rửa bát phát ra tiếng ồn lạ.
Máy rửa bát phát ra tiếng ồn lạ.

130 Lượt xem

Máy rửa bát có thể tạo ra tiếng ồn bất thường ở bất kỳ giai đoạn nào của chu trình rửa. Các vấn đề khác nhau của máy có thể gây ra hiện tượng này. Bạn cần phân biệt các âm thanh này với các âm thanh khi máy hoạt động trong trạng thái bình thường, xem chúng phát ra ở đâu để tiến hành việc kiểm tra một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.
Có nên kết nối máy rửa bát với nguồn cấp nước nóng không?
Có nên kết nối máy rửa bát với nguồn cấp nước nóng không?

209 Lượt xem

Có khi nào bạn đang thắc mắc liệu chiếc máy rửa bát của mình có thể kết nối với nguồn nước nóng có sẵn không? Câu hỏi này không chỉ của riêng bạn mà là thắc mắc của nhiều người dùng máy rửa bát trên toàn thế giới.
Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E04.
Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E04.

79 Lượt xem

Máy rửa bát Bosch của bạn sẽ hiển thị mã lỗi E04 trên màn hình khi có sự cố với cảm biến lưu lượng nước. Nó cũng có thể có nguyên nhân từ việc tay phun bị tắc do cặn bẩn hoặc cặn nước cứng.
Hướng dẫn xếp đồ vào máy rửa bát đúng cách giúp tăng hiệu quả làm sạch.
Hướng dẫn xếp đồ vào máy rửa bát đúng cách giúp tăng hiệu quả làm sạch.

2851 Lượt xem

Máy rửa bát được xếp đồ vào đúng cách sẽ đảm bảo tối ưu chu trình rửa và làm sạch tốt hơn. Bát đĩa của bạn sạch đến mức nào sẽ tùy thuộc vào cách bạn xếp đồ vào trong máy. Hãy cùng tìm hiểu thêm về nguyên tắc xếp đồ vào máy rửa bát và cách xếp đồ vào các ngăn để bát đĩa và dụng cụ nấu nướng của bạn luôn sạch sẽ nhé.
Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E14.
Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E14.

156 Lượt xem

Máy rửa bát Bosch có cảm biến lưu lượng nước để kiểm soát lượng nước vào máy. Nếu cảm biến này có vấn đề, hệ thống tự chẩn đoán sẽ hiển thị lỗi E14 trên bẳng điều khiển.
Tại sao đồ thủy tinh có màu cầu vồng sau khi làm sạch bằng máy rửa bát?
Tại sao đồ thủy tinh có màu cầu vồng sau khi làm sạch bằng máy rửa bát?

269 Lượt xem

Máy rửa bát là một thiết bị tiết kiệm thời gian tuyệt vời, sử dụng ít nước hơn và giúp bát đĩa của bạn sạch sẽ hơn. Nhưng đôi khi nó mang lại những hiện tượng khiến bạn đau đầu vì không lý giải nổi. Sự cố với đồ thủy tinh có màu như cầu vồng là một trong số đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét hiện tượng này chi tiết hơn, giải thích cách điều này xảy ra và cách bạn có thể khắc phục sự cố.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng