Máy rửa bát 3 trong 1. Máy rửa bát được thiêt kế liền với bồn rửa.

Sau hàng giờ nấu nướng để có một bữa ăn ngon cho gia đình, chắc chắn không ai muốn làm công việc rửa đống bát đĩa sau bữa ăn cả. Nếu công việc này được thực hiện một cách đơn giản và nhàn nhã bằng chiếc máy rửa bát 3 trong 1, bạn sẽ có nhiều thời gian để tận hưởng buổi tối của mình sau bữa ăn hơn.

 

Máy rửa bát 3 trong 1.

Có thể phần lớn các bạn sẽ đồng ý rằng công việc đáng ghét nhất trong nhà là giặt giũ và rửa bát. Ngày nay, việc giặt giũ đã đơn giản hơn rất nhiều vì phần lớn mỗi gia đình đều đã có máy giặt trong nhà, vả lại việc giặt bằng máy cũng đơn giản hơn, bạn chỉ cần ném đống quần áo bẩn vào máy, đổ nước giặt và bấm nút.

Nhưng việc rửa bát dĩa thì khác, mặc dù những chiếc máy rửa bát ngày nay đã giúp xử lý loại công việc đáng ghét này nhưng chúng vẫn khiến bạn phải cúi xuống để đưa bát đĩa của mình vào ngăn rửa. Máy rửa bát ba trong một FOTILE là một thiết bị hiệu quả cao cho nhà bếp được thiết kế để giải quyết vấn đề này của bạn và cho phép bạn rửa bát đĩa và rau củ bất cứ khi nào bạn muốn.

 

máy rửa bát ba trong một 1

máy rửa bát ba trong một 3

Máy rửa bát 3 trong 1 gắn liền với bồn rửa.

Fotile đã thiết kế một máy rửa bát 3 trong 1 được gắn liền với bồn rửa của bạn. Thiết bị này có chức năng như một máy rửa bát dễ dàng để làm sạch bát đĩa và dụng cụ nấu nướng hàng ngày, đồng thời cũng hoạt động như một giải pháp để làm sạch thực phẩm. Với một loạt các chế độ làm sạch, máy sẽ cho phép người dùng lựa chọn các chế độ rửa nhẹ nhàng hoặc rửa chuyên sâu hơn cho bát đĩa của mình.

 

máy rửa bát ba trong một 2

máy rửa bát ba trong một 6

Làm sạch với các lựa chọn khác nhau.

Thiết kế thông minh này giúp giấu toàn bộ thiết bị của máy rửa bát một cách trang nhã trong hộc tủ của bạn, thứ bạn nhìn thấy là ngăn rửa bát đũa và nắp máy. Bạn sẽ đưa bát đĩa cần rửa của mình vào máy từ phía trên mặt bàn bếp thay vì phải cúi xuống để đưa vào từ phía trước như các loại máy rửa bát khác.

 

 

máy rửa bát ba trong một 4

máy rửa bát ba trong một 8

Năp máy phẳng trên mặt bệ bếp.

Một lợi ích tuyệt vời khác trong thiết kế này là nó giảm bớt thao tác của bạn trong khi chuyển bát đĩa từ bồn rửa vào máy cũng như sự phiền phức khi vệ sinh bên trong thiết bị. Máy rửa bát 3 trong một này cũng có một nắp phẳng giúp bạn dễ dàng giữ cho mặt bàn của mình sạch sẽ trong khi không làm mất không gian của bề mặt bàn bếp. Ngoài việc rửa sạch và tiêu diệt 99,99% vi khuẩn từ bát đĩa, nó còn đóng vai trò như một thiết bị rửa rau quả với việc sử dụng công nghệ siêu âm và phun hỗn loạn, nó loại bỏ 90% dư lượng thuốc trừ sâu khỏi rau củ của bạn. Nhà thiết kế khẳng định rằng: chiếc máy rửa bát 3 trong 1 này không có điểm mù, khả năng làm sạch và sấy khô 360 độ sẽ đảm bảo mọi ngóc ngách của bát đĩa bên trong được làm sạch hoàn toàn.

 

máy rửa bát ba trong một 5

Công nghệ phun hỗn loạn siêu âm.

 

máy rửa bát ba trong một 7

 

Sấy không không điểm mù.

Khuyết điểm duy nhất của chiếc máy rửa bát này là lượng bát đĩa rửa được mỗi mẻ nhỏ. Tuy nhiên Fotile vẫn hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà nào không chỉ những căn hộ nhỏ mà bất kỳ ngôi nhà nào bạn cũng có thể hưởng lợi từ việc tối ưu hóa không gian với chiếc máy rửa bát 3 trong 1 âm tủ này. Thiết kế đặc biệt cũng giúp nó cũng sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và cắt giảm thời gian cho mỗi lần sử dụng.

 

Nhà thiết kế: Fotile.

Nguồn: Yankodesign


Tin tức liên quan

Máy rửa bát có nhiều bọt.

Máy rửa bát có nhiều bọt.

344 Lượt xem

Bạn có thể gặp tình trạng có quá nhiều bọt trong máy rửa bát, bọt có thể rò rỉ qua các gioăng cửa khiến nước tràn ra ngoài, ảnh hưởng đến hoạt động của cảm biến mực nước của máy. Bọt quá nhiều có thể thâm nhập vào bảng mạch và các bộ phận dùng điện gây hỏng hoặc và ảnh hưởng đến quá trình làm sạch.
Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E14.

Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E14.

742 Lượt xem

Máy rửa bát Bosch có cảm biến lưu lượng nước để kiểm soát lượng nước vào máy. Nếu cảm biến này có vấn đề, hệ thống tự chẩn đoán sẽ hiển thị lỗi E14 trên bẳng điều khiển.
Máy rửa bát Bosch báo lỗi E1.

Máy rửa bát Bosch báo lỗi E1.

336 Lượt xem

Nếu máy rửa bát Bosch của bạn hiển thị lỗi E1 trên màn hình thì đây là cách hệ thống tự chẩn đoán lỗi và thông báo cho bạn biết bộ phận làm nóng nước bị hỏng hoặc trục trặc. Bạn sẽ nhận thấy nước trong máy rửa bát của mình không nóng hoặc máy có thể tự dừng lại và không thể chạy chu trình rửa.
Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E13.

Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E13.

719 Lượt xem

Nếu bạn thấy máy rửa bát Bosch của mình báo lỗi E13 trên bảng điều khiển thì nó có nghĩa là nhiệt độ nước trong máy của bạn quá nóng. Lỗi này có thể do cảm biến nhiệt độ hoặc máy rửa bát của bạn được nối với nguồn nước nóng.
Máy rửa bát Bosch báo lỗi E02.

Máy rửa bát Bosch báo lỗi E02.

367 Lượt xem

Mã lỗi E02 trên màn hình máy rửa bát Bosch cho bạn biết có sự cố về làm nóng nước do thiết bị điện tử. Trong thực tế, khá khó để giải thích đầy đủ. Các thiết bị điện tử không chỉ bao gồm mô-đun điều khiển mà còn bao gồm hệ thống dây điện của toàn bộ mạch có chứa bộ phận làm nóng và bo mạch.
Máy rửa bát Bosch báo lỗi E2.

Máy rửa bát Bosch báo lỗi E2.

332 Lượt xem

Nếu bạn thấy mã lỗi E2 hiển thị trên máy rửa bát Bosch thì có nghĩa là cảm biến nhiệt độ (Thermistor) của máy có vấn đề. Cảm biến này chịu trách nhiệm kiểm soát hoạt động của bộ phận gia nhiệt.
Lỗi lắp đặt máy rửa bát phổ biến nhất là đường thoát nước thải của máy rửa bát không được lắp đặt đúng cách.

Lỗi lắp đặt máy rửa bát phổ biến nhất là đường thoát nước thải của máy rửa bát không được lắp đặt đúng cách.

1355 Lượt xem

Ống thoát nước của máy rửa bát không được lắp đúng cách là khiếm khuyết phổ biến nhất mắc phải khi lắp đặt máy rửa bát. Lỗi này có thể do nhân viên lắp đặt thiếu trách nhiệm hoặc không đánh giá cao tầm quan trọng khiến cho chiếc máy rửa bát của bạn làm việc không hiệu quả, bát đĩa không sạch, bị đọng nước, có mùi hôi trong máy là hệ quả từ việc đường thoát nước của máy rửa bát lắp không đúng.
Muối rửa bát làm mềm nước trong máy rửa bát như thế nào và các câu hỏi liên quan.

Muối rửa bát làm mềm nước trong máy rửa bát như thế nào và các câu hỏi liên quan.

620 Lượt xem

Gần như tất cả mọi máy rửa bát hiện nay đều có ngăn chứa muối làm mềm nước để đảm bảo cho chiếc máy của bạn hoạt động được với mọi nguồn nước khác nhau. Vậy muối rửa bát hoạt động thế nào để làm mềm nước cho máy của bạn? Bài viết này sẽ giải thích cho việc đó.
Công nghệ sấy khô Zeolith của máy rửa bát là gì và cách nó hoạt động?

Công nghệ sấy khô Zeolith của máy rửa bát là gì và cách nó hoạt động?

455 Lượt xem

Công nghệ sấy mới nhất có ở máy rửa bát được gọi là Zeolite hoặc “công nghệ sấy zeolith”. Nó không sử dụng điện làm nóng trực tiếp để sấy khô bát đĩa của bạn mà sử dụng tính chất của khoáng chất Zeolite để làm nóng không khí giúp sấy khô tiết kiệm và hiệu quả hơn.
Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E04.

Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E04.

232 Lượt xem

Máy rửa bát Bosch của bạn sẽ hiển thị mã lỗi E04 trên màn hình khi có sự cố với cảm biến lưu lượng nước. Nó cũng có thể có nguyên nhân từ việc tay phun bị tắc do cặn bẩn hoặc cặn nước cứng.
Có gì trong viên rửa bát? Bản chất làm sạch của viên rửa bát.

Có gì trong viên rửa bát? Bản chất làm sạch của viên rửa bát.

977 Lượt xem

Bạn có thể không nghĩ máy rửa bát của mình là một thiết bị sinh học, nhưng thực sự là vậy. Các chất tẩy rửa có trong viên rửa bát hiện nay có chứa các enzyme khá giống với enzyme trong bộ máy tiêu hóa của bạn. Vì vậy, theo một cách nào đó, bản chất làm sạch của viên rửa bát là “tiêu hóa các thức ăn bám trên bát đĩa”.
Hóa chất có trong viên rửa bát có an toàn không?

Hóa chất có trong viên rửa bát có an toàn không?

2273 Lượt xem

Viên rửa bát và các chất tẩy rửa của máy rửa bát không bao giờ an toàn vì bên trong chúng là nhiều loại hóa chất được sử dụng để làm sạch bát đĩa của bạn. Chúng mang tính kiềm cao vì chứa muối kiềm ăn mòn, có thể gây bỏng hóa chất. Ngoài muối kiềm, viên rửa bát còn có một số hóa chất khác nên bạn cần phải hiểu chúng có hại như thế nào để biết cách quản lý chúng.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng