Máy rửa bát 3 trong 1. Máy rửa bát được thiêt kế liền với bồn rửa.

Sau hàng giờ nấu nướng để có một bữa ăn ngon cho gia đình, chắc chắn không ai muốn làm công việc rửa đống bát đĩa sau bữa ăn cả. Nếu công việc này được thực hiện một cách đơn giản và nhàn nhã bằng chiếc máy rửa bát 3 trong 1, bạn sẽ có nhiều thời gian để tận hưởng buổi tối của mình sau bữa ăn hơn.

 

Máy rửa bát 3 trong 1.

Có thể phần lớn các bạn sẽ đồng ý rằng công việc đáng ghét nhất trong nhà là giặt giũ và rửa bát. Ngày nay, việc giặt giũ đã đơn giản hơn rất nhiều vì phần lớn mỗi gia đình đều đã có máy giặt trong nhà, vả lại việc giặt bằng máy cũng đơn giản hơn, bạn chỉ cần ném đống quần áo bẩn vào máy, đổ nước giặt và bấm nút.

Nhưng việc rửa bát dĩa thì khác, mặc dù những chiếc máy rửa bát ngày nay đã giúp xử lý loại công việc đáng ghét này nhưng chúng vẫn khiến bạn phải cúi xuống để đưa bát đĩa của mình vào ngăn rửa. Máy rửa bát ba trong một FOTILE là một thiết bị hiệu quả cao cho nhà bếp được thiết kế để giải quyết vấn đề này của bạn và cho phép bạn rửa bát đĩa và rau củ bất cứ khi nào bạn muốn.

 

máy rửa bát ba trong một 1

máy rửa bát ba trong một 3

Máy rửa bát 3 trong 1 gắn liền với bồn rửa.

Fotile đã thiết kế một máy rửa bát 3 trong 1 được gắn liền với bồn rửa của bạn. Thiết bị này có chức năng như một máy rửa bát dễ dàng để làm sạch bát đĩa và dụng cụ nấu nướng hàng ngày, đồng thời cũng hoạt động như một giải pháp để làm sạch thực phẩm. Với một loạt các chế độ làm sạch, máy sẽ cho phép người dùng lựa chọn các chế độ rửa nhẹ nhàng hoặc rửa chuyên sâu hơn cho bát đĩa của mình.

 

máy rửa bát ba trong một 2

máy rửa bát ba trong một 6

Làm sạch với các lựa chọn khác nhau.

Thiết kế thông minh này giúp giấu toàn bộ thiết bị của máy rửa bát một cách trang nhã trong hộc tủ của bạn, thứ bạn nhìn thấy là ngăn rửa bát đũa và nắp máy. Bạn sẽ đưa bát đĩa cần rửa của mình vào máy từ phía trên mặt bàn bếp thay vì phải cúi xuống để đưa vào từ phía trước như các loại máy rửa bát khác.

 

 

máy rửa bát ba trong một 4

máy rửa bát ba trong một 8

Năp máy phẳng trên mặt bệ bếp.

Một lợi ích tuyệt vời khác trong thiết kế này là nó giảm bớt thao tác của bạn trong khi chuyển bát đĩa từ bồn rửa vào máy cũng như sự phiền phức khi vệ sinh bên trong thiết bị. Máy rửa bát 3 trong một này cũng có một nắp phẳng giúp bạn dễ dàng giữ cho mặt bàn của mình sạch sẽ trong khi không làm mất không gian của bề mặt bàn bếp. Ngoài việc rửa sạch và tiêu diệt 99,99% vi khuẩn từ bát đĩa, nó còn đóng vai trò như một thiết bị rửa rau quả với việc sử dụng công nghệ siêu âm và phun hỗn loạn, nó loại bỏ 90% dư lượng thuốc trừ sâu khỏi rau củ của bạn. Nhà thiết kế khẳng định rằng: chiếc máy rửa bát 3 trong 1 này không có điểm mù, khả năng làm sạch và sấy khô 360 độ sẽ đảm bảo mọi ngóc ngách của bát đĩa bên trong được làm sạch hoàn toàn.

 

máy rửa bát ba trong một 5

Công nghệ phun hỗn loạn siêu âm.

 

máy rửa bát ba trong một 7

 

Sấy không không điểm mù.

Khuyết điểm duy nhất của chiếc máy rửa bát này là lượng bát đĩa rửa được mỗi mẻ nhỏ. Tuy nhiên Fotile vẫn hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà nào không chỉ những căn hộ nhỏ mà bất kỳ ngôi nhà nào bạn cũng có thể hưởng lợi từ việc tối ưu hóa không gian với chiếc máy rửa bát 3 trong 1 âm tủ này. Thiết kế đặc biệt cũng giúp nó cũng sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và cắt giảm thời gian cho mỗi lần sử dụng.

 

Nhà thiết kế: Fotile.

Nguồn: Yankodesign


Tin tức liên quan

Tại sao đồ thủy tinh có màu cầu vồng sau khi làm sạch bằng máy rửa bát?
Tại sao đồ thủy tinh có màu cầu vồng sau khi làm sạch bằng máy rửa bát?

337 Lượt xem

Máy rửa bát là một thiết bị tiết kiệm thời gian tuyệt vời, sử dụng ít nước hơn và giúp bát đĩa của bạn sạch sẽ hơn. Nhưng đôi khi nó mang lại những hiện tượng khiến bạn đau đầu vì không lý giải nổi. Sự cố với đồ thủy tinh có màu như cầu vồng là một trong số đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét hiện tượng này chi tiết hơn, giải thích cách điều này xảy ra và cách bạn có thể khắc phục sự cố.
Nước làm bóng dùng cho máy rửa bát có thực sự cần thiết không?
Nước làm bóng dùng cho máy rửa bát có thực sự cần thiết không?

1054 Lượt xem

"Nước làm bóng dùng cho máy rửa bát" về bản chất là một “chất trợ rửa”. Và đúng như tên gọi, nó không làm sạch thức ăn bám trên bát đĩa của bạn, nó cũng không làm giảm độ cứng của nước mà nó là chất hoạt động bề mặt giúp nước trôi đi nhiều hơn và làm cho bát đĩa của bạn sáng bóng hơn. Để tiện theo dõi, trong bài viết chúng tôi sẽ gọi chất trợ rửa này là “Nước làm bóng” theo như cách gọi của cộng đồng những người dùng máy rửa bát ở Việt Nam.
Có cần muối rửa bát nếu sử dụng viên rửa bát All In One không?
Có cần muối rửa bát nếu sử dụng viên rửa bát All In One không?

348 Lượt xem

Muối rửa bát là gì? Có thực sự cần sử dụng muối rửa bát không khi đang dùng viên rửa bát All In One? Cùng các câu hỏi liên quan sẽ được các chuyên gia về máy rửa bát của Bosch trả lời ngắn ngọn trong bài viết này.
Lỗi lắp đặt máy rửa bát phổ biến nhất là đường thoát nước thải của máy rửa bát không được lắp đặt đúng cách.
Lỗi lắp đặt máy rửa bát phổ biến nhất là đường thoát nước thải của máy rửa bát không được lắp đặt đúng cách.

674 Lượt xem

Ống thoát nước của máy rửa bát không được lắp đúng cách là khiếm khuyết phổ biến nhất mắc phải khi lắp đặt máy rửa bát. Lỗi này có thể do nhân viên lắp đặt thiếu trách nhiệm hoặc không đánh giá cao tầm quan trọng khiến cho chiếc máy rửa bát của bạn làm việc không hiệu quả, bát đĩa không sạch, bị đọng nước, có mùi hôi trong máy là hệ quả từ việc đường thoát nước của máy rửa bát lắp không đúng.
Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E14.
Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E14.

268 Lượt xem

Máy rửa bát Bosch có cảm biến lưu lượng nước để kiểm soát lượng nước vào máy. Nếu cảm biến này có vấn đề, hệ thống tự chẩn đoán sẽ hiển thị lỗi E14 trên bẳng điều khiển.
Máy rửa bát Bosch báo lỗi E1.
Máy rửa bát Bosch báo lỗi E1.

205 Lượt xem

Nếu máy rửa bát Bosch của bạn hiển thị lỗi E1 trên màn hình thì đây là cách hệ thống tự chẩn đoán lỗi và thông báo cho bạn biết bộ phận làm nóng nước bị hỏng hoặc trục trặc. Bạn sẽ nhận thấy nước trong máy rửa bát của mình không nóng hoặc máy có thể tự dừng lại và không thể chạy chu trình rửa.
Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E07.
Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E07.

274 Lượt xem

Mã lỗi E07 của máy rủa bát Bosch là một trong những lỗi không quá nghiêm trọng. Tùy theo mẫu máy của bạn, nó có thể là do bị tắc rốn thoát nước dưới đáy máy hoặc có lỗi với quạt sấy.
Muối rửa bát làm mềm nước trong máy rửa bát như thế nào và các câu hỏi liên quan.
Muối rửa bát làm mềm nước trong máy rửa bát như thế nào và các câu hỏi liên quan.

454 Lượt xem

Gần như tất cả mọi máy rửa bát hiện nay đều có ngăn chứa muối làm mềm nước để đảm bảo cho chiếc máy của bạn hoạt động được với mọi nguồn nước khác nhau. Vậy muối rửa bát hoạt động thế nào để làm mềm nước cho máy của bạn? Bài viết này sẽ giải thích cho việc đó.
Máy rửa bát Bosch báo lỗi E2.
Máy rửa bát Bosch báo lỗi E2.

183 Lượt xem

Nếu bạn thấy mã lỗi E2 hiển thị trên máy rửa bát Bosch thì có nghĩa là cảm biến nhiệt độ (Thermistor) của máy có vấn đề. Cảm biến này chịu trách nhiệm kiểm soát hoạt động của bộ phận gia nhiệt.
Chất trợ rửa cho máy rửa bát là gì? Những câu hỏi thường gặp.
Chất trợ rửa cho máy rửa bát là gì? Những câu hỏi thường gặp.

414 Lượt xem

Giữ cho ngăn chứa chất trợ rửa của máy rửa bát luôn đầy là cách để bát đĩa của bạn luôn sạch sẽ không tì vết. Bài viết này chia sẻ bí quyết của các chuyên gia máy rửa bát của BOSCH, từ cách thức hoạt động của chất trợ rửa đến cách sử dụng nó và các câu hỏi liên quan.
Denatonium Benzoate gây nên vị đắng trên bát đĩa sau khi làm sạch bằng máy rửa bát.
Denatonium Benzoate gây nên vị đắng trên bát đĩa sau khi làm sạch bằng máy rửa bát.

529 Lượt xem

Không có nhiều phàn nàn về việc bát đĩa có vị đắng sau khi làm sạch bằng máy rửa bát. Tuy nhiên, đây là là một thực tế có thể bạn đã không nhận ra vì có mấy ai nếm bát đĩa của mình sau khi lấy ra từ máy đâu. Nếu vì một lý do nào đó mà bạn vô tình nhận ra bát đĩa của mình có vị đắng sau khi lấy ra từ máy rửa bát thì hãy đọc bên dưới để biết nhé.
Máy rửa bát Bosch báo lỗi E6.
Máy rửa bát Bosch báo lỗi E6.

194 Lượt xem

Khi bạn thấy máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E6 thì có nghĩa là có vấn đề với cảm biến kiểm soát độ đục của nước (độ bẩn của bát đĩa trong máy). Nó còn được gọi là Aqua Sensor.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng