Máy rửa bát 3 trong 1. Máy rửa bát được thiêt kế liền với bồn rửa.

Sau hàng giờ nấu nướng để có một bữa ăn ngon cho gia đình, chắc chắn không ai muốn làm công việc rửa đống bát đĩa sau bữa ăn cả. Nếu công việc này được thực hiện một cách đơn giản và nhàn nhã bằng chiếc máy rửa bát 3 trong 1, bạn sẽ có nhiều thời gian để tận hưởng buổi tối của mình sau bữa ăn hơn.

 

Máy rửa bát 3 trong 1.

Có thể phần lớn các bạn sẽ đồng ý rằng công việc đáng ghét nhất trong nhà là giặt giũ và rửa bát. Ngày nay, việc giặt giũ đã đơn giản hơn rất nhiều vì phần lớn mỗi gia đình đều đã có máy giặt trong nhà, vả lại việc giặt bằng máy cũng đơn giản hơn, bạn chỉ cần ném đống quần áo bẩn vào máy, đổ nước giặt và bấm nút.

Nhưng việc rửa bát dĩa thì khác, mặc dù những chiếc máy rửa bát ngày nay đã giúp xử lý loại công việc đáng ghét này nhưng chúng vẫn khiến bạn phải cúi xuống để đưa bát đĩa của mình vào ngăn rửa. Máy rửa bát ba trong một FOTILE là một thiết bị hiệu quả cao cho nhà bếp được thiết kế để giải quyết vấn đề này của bạn và cho phép bạn rửa bát đĩa và rau củ bất cứ khi nào bạn muốn.

 

máy rửa bát ba trong một 1

máy rửa bát ba trong một 3

Máy rửa bát 3 trong 1 gắn liền với bồn rửa.

Fotile đã thiết kế một máy rửa bát 3 trong 1 được gắn liền với bồn rửa của bạn. Thiết bị này có chức năng như một máy rửa bát dễ dàng để làm sạch bát đĩa và dụng cụ nấu nướng hàng ngày, đồng thời cũng hoạt động như một giải pháp để làm sạch thực phẩm. Với một loạt các chế độ làm sạch, máy sẽ cho phép người dùng lựa chọn các chế độ rửa nhẹ nhàng hoặc rửa chuyên sâu hơn cho bát đĩa của mình.

 

máy rửa bát ba trong một 2

máy rửa bát ba trong một 6

Làm sạch với các lựa chọn khác nhau.

Thiết kế thông minh này giúp giấu toàn bộ thiết bị của máy rửa bát một cách trang nhã trong hộc tủ của bạn, thứ bạn nhìn thấy là ngăn rửa bát đũa và nắp máy. Bạn sẽ đưa bát đĩa cần rửa của mình vào máy từ phía trên mặt bàn bếp thay vì phải cúi xuống để đưa vào từ phía trước như các loại máy rửa bát khác.

 

 

máy rửa bát ba trong một 4

máy rửa bát ba trong một 8

Năp máy phẳng trên mặt bệ bếp.

Một lợi ích tuyệt vời khác trong thiết kế này là nó giảm bớt thao tác của bạn trong khi chuyển bát đĩa từ bồn rửa vào máy cũng như sự phiền phức khi vệ sinh bên trong thiết bị. Máy rửa bát 3 trong một này cũng có một nắp phẳng giúp bạn dễ dàng giữ cho mặt bàn của mình sạch sẽ trong khi không làm mất không gian của bề mặt bàn bếp. Ngoài việc rửa sạch và tiêu diệt 99,99% vi khuẩn từ bát đĩa, nó còn đóng vai trò như một thiết bị rửa rau quả với việc sử dụng công nghệ siêu âm và phun hỗn loạn, nó loại bỏ 90% dư lượng thuốc trừ sâu khỏi rau củ của bạn. Nhà thiết kế khẳng định rằng: chiếc máy rửa bát 3 trong 1 này không có điểm mù, khả năng làm sạch và sấy khô 360 độ sẽ đảm bảo mọi ngóc ngách của bát đĩa bên trong được làm sạch hoàn toàn.

 

máy rửa bát ba trong một 5

Công nghệ phun hỗn loạn siêu âm.

 

máy rửa bát ba trong một 7

 

Sấy không không điểm mù.

Khuyết điểm duy nhất của chiếc máy rửa bát này là lượng bát đĩa rửa được mỗi mẻ nhỏ. Tuy nhiên Fotile vẫn hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà nào không chỉ những căn hộ nhỏ mà bất kỳ ngôi nhà nào bạn cũng có thể hưởng lợi từ việc tối ưu hóa không gian với chiếc máy rửa bát 3 trong 1 âm tủ này. Thiết kế đặc biệt cũng giúp nó cũng sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và cắt giảm thời gian cho mỗi lần sử dụng.

 

Nhà thiết kế: Fotile.

Nguồn: Yankodesign


Tin tức liên quan

Hướng dẫn xếp đồ vào máy rửa bát đúng cách giúp tăng hiệu quả làm sạch.
Hướng dẫn xếp đồ vào máy rửa bát đúng cách giúp tăng hiệu quả làm sạch.

3431 Lượt xem

Máy rửa bát được xếp đồ vào đúng cách sẽ đảm bảo tối ưu chu trình rửa và làm sạch tốt hơn. Bát đĩa của bạn sạch đến mức nào sẽ tùy thuộc vào cách bạn xếp đồ vào trong máy. Hãy cùng tìm hiểu thêm về nguyên tắc xếp đồ vào máy rửa bát và cách xếp đồ vào các ngăn để bát đĩa và dụng cụ nấu nướng của bạn luôn sạch sẽ nhé.
Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E13.
Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E13.

1088 Lượt xem

Nếu bạn thấy máy rửa bát Bosch của mình báo lỗi E13 trên bảng điều khiển thì nó có nghĩa là nhiệt độ nước trong máy của bạn quá nóng. Lỗi này có thể do cảm biến nhiệt độ hoặc máy rửa bát của bạn được nối với nguồn nước nóng.
Máy rửa bát Bosch báo lỗi E1.
Máy rửa bát Bosch báo lỗi E1.

408 Lượt xem

Nếu máy rửa bát Bosch của bạn hiển thị lỗi E1 trên màn hình thì đây là cách hệ thống tự chẩn đoán lỗi và thông báo cho bạn biết bộ phận làm nóng nước bị hỏng hoặc trục trặc. Bạn sẽ nhận thấy nước trong máy rửa bát của mình không nóng hoặc máy có thể tự dừng lại và không thể chạy chu trình rửa.
Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E04.
Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E04.

292 Lượt xem

Máy rửa bát Bosch của bạn sẽ hiển thị mã lỗi E04 trên màn hình khi có sự cố với cảm biến lưu lượng nước. Nó cũng có thể có nguyên nhân từ việc tay phun bị tắc do cặn bẩn hoặc cặn nước cứng.
Bột tẩy rửa không tan hết trong máy rửa bát.
Bột tẩy rửa không tan hết trong máy rửa bát.

970 Lượt xem

Chất tẩy rửa (lỏng, bột, viên nén) là thành phần quan trọng nhất để làm sạch bát đĩa của bạn trong máy rửa bát. Bộ phân phối chất tẩy rửa sẽ  giải phóng chất tẩy rửa vào nước của máy rửa bát trong chu trình rửa. Nếu bạn thấy bột tẩy rửa không tan hết sau khi máy rửa bát của bạn kết thúc một chu trình, có thể bát đĩa của bạn sẽ không được làm sạch đúng cách và dưới đây là những nguyên nhân khiến cho việc này xảy ra.
Máy rửa bát có mùi hôi.
Máy rửa bát có mùi hôi.

363 Lượt xem

Nếu bạn nhận thấy rằng máy rửa bát của bạn có mùi hôi như nước thải thì có nghĩa là máy rửa bát của bạn đang không sạch hoặc bị mùi hôi tràn từ cống vào theo đường thoát nước thải của máy.
Máy rửa bát Bosch báo lỗi E6.
Máy rửa bát Bosch báo lỗi E6.

417 Lượt xem

Khi bạn thấy máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E6 thì có nghĩa là có vấn đề với cảm biến kiểm soát độ đục của nước (độ bẩn của bát đĩa trong máy). Nó còn được gọi là Aqua Sensor.
Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E14.
Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E14.

1108 Lượt xem

Máy rửa bát Bosch có cảm biến lưu lượng nước để kiểm soát lượng nước vào máy. Nếu cảm biến này có vấn đề, hệ thống tự chẩn đoán sẽ hiển thị lỗi E14 trên bẳng điều khiển.
Denatonium Benzoate gây nên vị đắng trên bát đĩa sau khi làm sạch bằng máy rửa bát.
Denatonium Benzoate gây nên vị đắng trên bát đĩa sau khi làm sạch bằng máy rửa bát.

824 Lượt xem

Không có nhiều phàn nàn về việc bát đĩa có vị đắng sau khi làm sạch bằng máy rửa bát. Tuy nhiên, đây là là một thực tế có thể bạn đã không nhận ra vì có mấy ai nếm bát đĩa của mình sau khi lấy ra từ máy đâu. Nếu vì một lý do nào đó mà bạn vô tình nhận ra bát đĩa của mình có vị đắng sau khi lấy ra từ máy rửa bát thì hãy đọc bên dưới để biết nhé.
Hãy dừng cho những thứ này vào máy rửa bát.
Hãy dừng cho những thứ này vào máy rửa bát.

2290 Lượt xem

Đúng như tên gọi, “Máy rửa bát” được sinh ra để làm sạch bát đĩa cho bạn, tuy chúng có thể làm sạch được nhiều thứ khác nhưng chúng không phải là một chiếc máy làm sạch đa năng nên sẽ có rất nhiều thứ bạn không nên cho vào nó. Nhiều vật dụng có vẻ thích hợp để cho vào máy rửa bát nhưng thực tế thì không phải vậy.
Máy rửa bát được phát minh thế nào?
Máy rửa bát được phát minh thế nào?

625 Lượt xem

Ngày nay, máy rửa bát đã trở nên quen thuộc trong rất nhiều gia đình và trở thành một thiết bị quan trọng nhất trong căn bếp của bạn. Điều đáng ngạc nhiên là thiết bị tiện ích này được phát minh bởi một phụ nữ không được đào tạo một chút kiến thức nào về kỹ thuật. Vậy bạn biết gì về người được coi là phát minh ra chiếc máy rửa bát đầu tiên chưa? Hãy đọc bài viết và cảm ơn người đã phát minh ra nó nhé.
Hóa chất có trong viên rửa bát có an toàn không?
Hóa chất có trong viên rửa bát có an toàn không?

2742 Lượt xem

Viên rửa bát và các chất tẩy rửa của máy rửa bát không bao giờ an toàn vì bên trong chúng là nhiều loại hóa chất được sử dụng để làm sạch bát đĩa của bạn. Chúng mang tính kiềm cao vì chứa muối kiềm ăn mòn, có thể gây bỏng hóa chất. Ngoài muối kiềm, viên rửa bát còn có một số hóa chất khác nên bạn cần phải hiểu chúng có hại như thế nào để biết cách quản lý chúng.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng