Bài viết mới nhất

Cán dao Wa Handle là gì?
Cán dao Wa Handle là gì?

328 Lượt xem

'Wa Handle' là một loại cán dao truyền thống của Nhật Bản, thường được làm từ gỗ tự nhiên đã được ngâm trong nước và tro than trong nhiều tháng thậm chí nhiều năm. Mặt cắt ngang của cán dao Wa Handle thường có hình chữ D, hình bầu dục hoặc hình bát giác. Chúng có xu hướng mang lại cảm giác tổng thể nhẹ hơn và cân bằng về phía trước.
Lỗi lắp đặt máy rửa bát phổ biến nhất là đường thoát nước thải của máy rửa bát không được lắp đặt đúng cách.
Lỗi lắp đặt máy rửa bát phổ biến nhất là đường thoát nước thải của máy rửa bát không được lắp đặt đúng cách.

1896 Lượt xem

Ống thoát nước của máy rửa bát không được lắp đúng cách là khiếm khuyết phổ biến nhất mắc phải khi lắp đặt máy rửa bát. Lỗi này có thể do nhân viên lắp đặt thiếu trách nhiệm hoặc không đánh giá cao tầm quan trọng khiến cho chiếc máy rửa bát của bạn làm việc không hiệu quả, bát đĩa không sạch, bị đọng nước, có mùi hôi trong máy là hệ quả từ việc đường thoát nước của máy rửa bát lắp không đúng.
Keto salad cá hồi.
Keto salad cá hồi.

286 Lượt xem

Món Keto salad cá hồi thơm ngon và giàu hương vị này khiến việc ăn salad trở nên hấp dẫn. Cá hồi được ướp với nước cam, chanh cùng mùi thơm của vỏ làm cho nó trở nên vô cùng nhẹ nhàng và sảng khoái. Cá hồi rất giàu Omega-3, hương vị béo ngậy kết hợp hoàn hảo với các loại rau trong món Keto Salad cá hồi này.
Máy rửa bát bị đọng nước, nguyên nhân và cách khắc phục.
Máy rửa bát bị đọng nước, nguyên nhân và cách khắc phục.

1079 Lượt xem

Nước đọng ở đáy máy rửa bát là dấu hiệu cho thấy nó không được thoát đúng cách hoặc bị nước bên ngoài tràn vào. Nguyên nhân này thường do đường thoát bao gồm bộ lọc và ống thoát bị tắc, cánh quạt của máy bơm thoát nước bị kẹt, bám bẩn hoặc các hỏng hóc của cụm bơm xả. Máy rửa bát bị đọng nước cũng có thể do ống thoát nước được lắp đặt không đúng cách khiến cho nước tràn ngược vào từ bồn rửa.
Thép VG-1 là gì?
Thép VG-1 là gì?

776 Lượt xem

Thép VG-1 (còn được gọi là thép V Gold 1) là một loại thép không gỉ của NHật Bản có hàm lượng Carbon (C) và Molypden (Mo) cao được sản xuất bởi Takefu Special Steel Co., Ltd.
Thép xanh là gì?
Thép xanh là gì?

487 Lượt xem

Thép xanh (thép giấy xanh) là một loại thép cacbon cao của Nhật Bản có hàm lượng tạp chất thấp, được sản xuất bởi Hitachi Metals Ltd. Loại thép này thường được gọi là thép xanh do loại giấy màu xanh lam được dán trên thép tại nhà máy.  Trong tiếng Nhật, AO có nghĩa là màu xanh lam, KO là thép, và Gami có nghĩa là giấy. Thép xanh thường được sử dụng cho những con dao được làm bằng phương pháp rèn (Honyaki) và được gọi là “Aoko” hoặc “Aogami”.
Thép trắng là gì?
Thép trắng là gì?

479 Lượt xem

Thép trắng là loại thép cao cấp của Nhật Bản do Hitachi sản xuất. Nó được gọi là “thép trắng” không phải do thép có màu trắng mà do loại giấy bao bì của nhà sản xuất. Đây là loại thép cực kỳ tinh khiết và được sử dụng để rèn ra các loại dao và kéo cao cấp.
Máy rửa bát có nhiều bọt.
Máy rửa bát có nhiều bọt.

442 Lượt xem

Bạn có thể gặp tình trạng có quá nhiều bọt trong máy rửa bát, bọt có thể rò rỉ qua các gioăng cửa khiến nước tràn ra ngoài, ảnh hưởng đến hoạt động của cảm biến mực nước của máy. Bọt quá nhiều có thể thâm nhập vào bảng mạch và các bộ phận dùng điện gây hỏng hoặc và ảnh hưởng đến quá trình làm sạch.
Muối rửa bát làm mềm nước trong máy rửa bát như thế nào và các câu hỏi liên quan.
Muối rửa bát làm mềm nước trong máy rửa bát như thế nào và các câu hỏi liên quan.

760 Lượt xem

Gần như tất cả mọi máy rửa bát hiện nay đều có ngăn chứa muối làm mềm nước để đảm bảo cho chiếc máy của bạn hoạt động được với mọi nguồn nước khác nhau. Vậy muối rửa bát hoạt động thế nào để làm mềm nước cho máy của bạn? Bài viết này sẽ giải thích cho việc đó.
Denatonium Benzoate gây nên vị đắng trên bát đĩa sau khi làm sạch bằng máy rửa bát.
Denatonium Benzoate gây nên vị đắng trên bát đĩa sau khi làm sạch bằng máy rửa bát.

817 Lượt xem

Không có nhiều phàn nàn về việc bát đĩa có vị đắng sau khi làm sạch bằng máy rửa bát. Tuy nhiên, đây là là một thực tế có thể bạn đã không nhận ra vì có mấy ai nếm bát đĩa của mình sau khi lấy ra từ máy đâu. Nếu vì một lý do nào đó mà bạn vô tình nhận ra bát đĩa của mình có vị đắng sau khi lấy ra từ máy rửa bát thì hãy đọc bên dưới để biết nhé.
Tìm hiểu về các loại dao nhà bếp truyền thống của Nhật Bản.
Tìm hiểu về các loại dao nhà bếp truyền thống của Nhật Bản.

387 Lượt xem

Dao kiểu truyền thống của Nhật Bản có khá nhiều loai, chúng thường có một lưỡi xiên đơn (Kataba) sắc bén hơn dao kiểu phương Tây với tay cầm kiểu truyền thống. Trong bài viết này này, Kitchenaz xin giới thiệu 4 loại dao thông dụng và phổ biến nhất trong các loại dao kiểu truyền thống của Nhật Bản.
Pakkawood là gì?
Pakkawood là gì?

517 Lượt xem

Pakkawood đã trở nên phổ biến trong hầu hết các nhà bếp, và được sử dụng để làm khá nhiều thứ từ cán dao, cán thìa muỗng đến những dụng cụ nấu ăn. Pakkawood thường hay được dùng nhiều nhất cho việc làm cán dao vì nó có độ bền cao, chống nước và có màu sắc tự nhiên. Nhưng chính xác thì Pakkawood là gì, và điều gì khiến nó trở nên phổ biến như vậy?

Hiển thị 37 - 48 / 142 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng