Dụng cụ nhà bếp

Dao đầu bếp Wusthof Amici 1814 Limited Edition 20.3 cm. Bạn có sẵn sàng mua nó với giá 1.500 đô la không?
Dao đầu bếp Wusthof Amici 1814 Limited Edition 20.3 cm. Bạn có sẵn sàng mua nó với giá 1.500 đô la không?

525 Lượt xem

Để tôn vinh năm thành lập của mình, Wusthof đã tạo ra phiên bản “Limited Edition Wusthof Amici 1814 Chef’s Knife” độc ​​đáo được lấy cảm hứng từ nghệ thuật Ý. Kiệt tác dao thủ công này kết hợp độ bền lâu dài của những chiếc lưỡi được rèn cao cấp với vẻ đẹp cuốn hút của một loại hình nghệ thuật hàng thế kỷ và chúng chỉ được sản xuất đúng 1.814 chiếc để cung cấp cho toàn thế giới.
Sự thật về chảo gang: 10 lầm tưởng cần phải thay đổi về chảo gang.
Sự thật về chảo gang: 10 lầm tưởng cần phải thay đổi về chảo gang.

432 Lượt xem

Nếu bạn là người “Say mê” những chiếc chảo gang, chắc hẳn bạn đã từng đọc ở trên mạng hoặc nghe từ ai đó những lới khuyên cho việc chăm sóc những chiếc chảo gang của mình. Tuy nhiên không phải tất cả những điều bạn nhận được là đúng hoàn toàn. Đơn giản vì họ quá yêu những chiếc chảo gang của mình và có thể vì vậy mà những lời khuyên có thể trở thành “hơi quá một chút”.
Tôi dầu cho chảo gang là gì? Hướng dẫn tôi dầu cho chảo gang.
Tôi dầu cho chảo gang là gì? Hướng dẫn tôi dầu cho chảo gang.

1830 Lượt xem

Gang là một hỗn hợp kim loại có độ bền cao và có giá rẻ hơn phần lớn các loại kim loại khác, đặc biệt là đối với dụng cụ nấu ăn. Gang rất bền về mặt cơ học nhưng lại rất dễ bị tổn hại với môi trường ẩm nếu bảo quản và chăm sóc không đúng cách, ngay cả một giọt nước đọng trong chảo gang của bạn cũng có thể để lại vết loang gỉ sét. Để bảo vệ bề mặt đen bóng đẹp đẽ đó, bạn phải phủ lên nó một lớp bảo về tự nhiên bằng cách “Tôi dầu" cho chảo gang.
Thép không gỉ là gì? Thép không gỉ 18/10,18/8 và 18/0 khác nhau như thế nào?
Thép không gỉ là gì? Thép không gỉ 18/10,18/8 và 18/0 khác nhau như thế nào?

773 Lượt xem

Bạn đã từng nhìn thấy trên các dụng cụ gia đình (nhất là dụng cụ nhà bếp và nhà về sinh) có ghi rằng chúng được sản xuất từ thép không gỉ 18/10, 18/8 và 18/0. Vậy những con số này có nghĩa là gì? và chúng khác nhau thế nào?
Các bộ phận của một con dao.
Các bộ phận của một con dao.

3009 Lượt xem

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích một cách ngắn gọn nhất từng bộ phận của một con dao được gọi là gì và chức năng của nó để tiện cho bạn đọc theo dõi các bài viết liên quan.
Lưỡi dao “Chân Cừu” (Sheepsfoot) là gì? Hình dạng này có tác dụng gì?
Lưỡi dao “Chân Cừu” (Sheepsfoot) là gì? Hình dạng này có tác dụng gì?

394 Lượt xem

“Chân cừu” có nguồn gốc từ con dao của những người chăn gia súc, họ tạo ra con dao này với mục đích để chăm sóc móng guốc của những con cừu của họ. Vì dao không có đầu nhọn nên không có nguy cơ vô tình đâm vào chân cừu.
Các rãnh hoặc vết lõm trên lưỡi dao được gọi là “Granton”. Vậy thuật ngữ “Granton” là gì và nó có tác dụng thế nào?
Các rãnh hoặc vết lõm trên lưỡi dao được gọi là “Granton”. Vậy thuật ngữ “Granton” là gì và nó có tác dụng thế nào?

460 Lượt xem

Dao có cạnh “Granton” là con dao có một loạt các vết lõm dọc theo lưỡi dao. Granton còn được gọi là lúm đồng tiền, vết lõm, dấu chấm, vỏ sò.... Các vết lõm Granton trên dao làm bếp tạo thành một túi khí giữa lưỡi và thực phẩm khi cắt giúp cho dao không bị mút.
Góc mài xiên kép (Double Bevel) là gì?
Góc mài xiên kép (Double Bevel) là gì?

468 Lượt xem

Góc mài của lưỡi dao ảnh hưởng đến độ sắc bén và độ giữ sắc bén của một lưỡi dao. Vậy góc mài xiên kép (Double Bevel) là gì?
Góc mài cạnh xiên đơn (Single Bevel) là gì?
Góc mài cạnh xiên đơn (Single Bevel) là gì?

431 Lượt xem

Độ sắc bén của bất kỳ một con dao nào đều phụ thuộc vào góc mài. Vậy góc mài xiên đơn Kataba (Single Bevel) là gì: Hãy cùng Kitchenaz tìm hiểu về thuật ngữ này.
Tìm hiểu về dao nhà bếp Nhật Bản: Dao Global.
Tìm hiểu về dao nhà bếp Nhật Bản: Dao Global.

865 Lượt xem

Những con dao Global của Nhật nhưng lại không giống những con dao Nhật truyền thống vì chúng được kết hợp độ chính xác của Nhật Bản với độ bền của Đức cùng thiết kế theo kiểu Châu Âu do đó tạo ra một con dao độc đáo: mạnh mẽ, sắc bén, cân bằng và bền.
Dao gọt tốt nhất năm 2021.
Dao gọt tốt nhất năm 2021.

513 Lượt xem

Khi nói đến các loại dao cần thiết, dao gọt là lựa chọn số hai sau dao đầu bếp đa năng. Mặc dù con dao đầu bếp có thể là một con “ngựa thồ” nhưng chắc hẳn bạn sẽ không thể thoải mái khi gọt táo và các loại trái cây với dao đầu bếp được vì chúng có lưỡi dày và dài. Dao gọt nhỏ gọn dễ cơ động hơn nó dễ dàng xử lý các công việc của nhà bếp một cách chính xác. Dao gọt được sinh ra để làm những công việc đó.
Lời khuyên của Chuyên gia: 18 dụng cụ cần phải có trong nhà bếp của bạn.
Lời khuyên của Chuyên gia: 18 dụng cụ cần phải có trong nhà bếp của bạn.

511 Lượt xem

Có vô vàn dụng cụ mà bạn có thể thấy cần trong nhà bếp nhưng sẽ có những thứ mà có khi cả năm bạn mới dùng đến một lần và cũng có những thứ chỉ khi cần đến bạn mới nghĩ ra và tìm mua nó nhưng chỉ để dùng đến 1 lần duy nhất. Vậy Những dụng cụ nào phải có trong căn bếp của bạn?

Hiển thị 37 - 48 / 57 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng